Game Thủ Helldivers 2 Bất Ngờ Trước Khả Năng Văng Game Chỉ Vì Một Vật Phẩm Vô Hại

Arrow Head Studios mới đây đã phải cảnh báo game thủ Helldivers 2 tránh sử dụng một vật phẩm tưởng chừng như vô hại nhưng có thể để lại hệ quả khó lường

Helldivers 2 vẫn đang là một trong những game bắn súng co-op thành công nhất ở thời điểm hiện tại, nhờ vào những trải nghiệm liên tục được nâng cấp. Tuy vậy, lỗi kĩ thuật vẫn luôn là một thứ ám ảnh người chơi. Các bản cập nhật và bản vá có thể liên tục mang lại những thay đổi, cân bằng cho một số vũ khí hay vật phẩm nhất định trong game. Nhưng không phải bản vá nào cũng kiểm soát được hết mọi thứ. 

Game Thủ Helldivers 2 Bất Ngờ Trước Khả Năng Văng Game Chỉ Vì Một Vật Phẩm Vô Hại

Trong một bài đăng trên kênh Discord của Helldivers 2, người quản lý cộng đồng trực tuyến là Katherine Baskin đã kêu gọi game thủ ... tránh xa việc chơi ném tuyết trong game. Mặc dù những quả cầu tuyết này không có khả năng giúp người chơi đánh hạ lũ Automaton hay Terminid, nhưng chúng lại đủ sức ... làm văng game. Hiện tại vì chưa có thông tin nào về lý do vì sao điều này xảy ra, do đó Arrowhead khuyến khích người chơi trong thời gian chờ đợi một bản vá hoàn chỉnh, đừng thử chơi ném tuyết ở bất kì hành tinh có tuyết nào.

Game Thủ Helldivers 2 Bất Ngờ Trước Khả Năng Văng Game Chỉ Vì Một Vật Phẩm Vô Hại 2

Trong Helldivers 2, có một số hành tinh phủ tuyết như Heeth cho phép người chơi nhặt những quả cầu tuyết và chọi nhau, tạo nên một hoạt động giải trí giữa những giờ chiến đấu căng thẳng. Đáng tiếc rằng điều này đang trở thành vấn đề gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi.

Vô số game thủ trên cả PC và PS5 đều cho biết đã xảy ra hiện tượng bị văng game khi chơi ném tuyết. Nhiều người cảm thấy hài hước trước cảnh báo của Arrowhead, một số thì đặt ra các giả thuyết, trong khi những người khác lo ngại về khả năng vẫn còn vài tính năng ảnh ưởng khác.

Game Thủ Helldivers 2 Bất Ngờ Trước Khả Năng Văng Game Chỉ Vì Một Vật Phẩm Vô Hại 3

Bên cạnh việc Helldivers 2 đang bán rất chạy, trò chơi cũng đầy những lỗi kĩ thuật kể từ khi ra mắt vào tháng 2. Một trong số các vấn đề từng gây đau đầu cho nhiều người là sức chứa của hệ thống server. Sự phổ biến bất ngờ đã khiến cho hệ thống server rơi vào tình trạng ngẽn cổ chai. May mắn là Arrowhead sau đó bắt đầu mở rộng thêm để hỗ trợ được nhiều người chơi hơn. Vô số các vấn đề khác như bị đứng game hoặc văng game cũng đang dần được khắc phục qua từng bản cập nhật.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang