Rò Ri Về Boss Tuần Mới Của Honkai: Star Rail Với Khả Năng "Một Chạm Là Nằm"

Rất nhiều thông tin rò rỉ về con boss tuần mới trong Honkai: Star Rail, và nó đang khiến cho nhiều người bối rối.

Phiên bản Honkai: Star Rail 2.1 đã chính thức ra mắt, và cùng với đó, các thông tin về phiên bản tiếp theo của tựa game đến từ Hoyoverse đã bắt đầu tràn lan trên mạng xã hội. Bên cạnh các nhân vật mới đã được nhá hàng từ trước, một con boss tuần mới cũng bị rò rỉ thông tin và người hâm mộ đang cực kì bất ngờ.

Theo các tin tức bị rò rỉ, con boss tuần mới này rất có thể liên quan tới Sunday - nhân vật mà Nhà Khai Phá đã gặp khi vừa đến Penacony. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ quan tâm là cơ chế của boss tuần mới cực kì phức tạp và khó đỡ với 3 thanh sức bền khác nhau.

HSR leaks

Cụ thể, con boss tuần mới sẽ có 3 giai đoạn để người chơi phải hạ gục, tương tự như Phantalya. Nhưng, bên cạnh đó thì mỗi giai đoạn của nó lại có các thanh sức bền khác nhau. Chỉ khi nào người chơi phá vỡ cả 3 thanh sức bền này thì con boss tuần mới rơi vào trạng thái phá vỡ điểm yếu. 

HSR leaks

Trong một vài đoạn clip bị rò rỉ, ở các cấp độ khó cao nhất thì nó có khả năng tiễn thành viên trong đội lên bảng ngay lập tức chỉ bằng một chiêu, từ đó khiến người chơi hoang mang không biết phải sử dụng đội hình nào để chiến đấu với nó. Theo như những thông tin bị rò rỉ, kỹ năng đặc biệt này có thể bỏ qua 100% phòng thủ của nhân vật, từ đó khiến nó đáng sợ hơn rất nhiều.

Mọi thông tin chỉ cơ bản là được rò rỉ, thế nên người hâm mộ sẽ cần thêm một thời gian tương đối nữa để có cái nhìn toàn diện hơn về những nội dung này.

Xem thêm: Bùng Nổ Drama Trong Cộng Đồng Honkai: Star Rail - Tất Cả Là Tại Hoyoverse!
Xem thêm: Hướng Dẫn Đội Hình Tốt Nhất Cho Acheron Trong Honkai: Star Rail - Từ F2P Đến "Dát Vàng"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang