Rell Bị Riot Games Xoá Sổ Sức Mạnh Đi Rừng Trên Máy Chủ Thử Nghiệm LMHT

Riot đang muốn đưa Rell về lại đúng vị trí hỗ trợ của mình, chứ không muốn cô nàng bùng nổ sức mạnh trong khu vực rừng nữa.

Một trong những phong cách chơi đặc biệt nhất của Rell đã được thêm vào LMHT từ khá lâu, mang tới sự đa dụng cho vị tướng này. Tuy nhiên, rất có thể nó sẽ không còn tồn tại trong vài tuần nữa.

Rell

Trên máy chủ thử nghiệm của LMHT, Rell đã có thời gian khó khăn hơn ở trong rừng so với trước đây. Tất cả các sát thương lên quái rừng của Rell đã bị xoá bỏ hoàn toàn, và Riot vẫn chưa đưa ra lời giải thích trong khi vị tướng này được tăng một chút khả năng chống chịu. Điều này đã khiến cộng đồng người chơi tò mò về điều gì đã dẫn đến quyết định này của Riot.

Rell đã có chuyến đi rừng đầu tiên vào bản cập nhật 13.11, nơi cô nhận được một hệ số sát thương lớn khi đánh vào quái rừng. Đây được coi là một nỗ lực của Riot nhằm mở rộng danh tính của Rell ra khỏi vai trò hỗ trợ thuần. Trong gần năm phiên bản liên tiếp, Rell là vị tướng nhận được các đợt tăng sức mạnh ở vai trò đi rừng khi Riot cố gắng giúp cho Rell trở nên khả thi hơn ở vị trí này.

Rell

Kể từ đó, Rell đã trải qua những thăng trầm trong cả hai vai trò, với sự hiện diện trong rừng đóng vai trò chủ yếu trong lối chơi chuyên nghiệp nhờ khả năng gank mạnh mẽ của cô ấy. Tuy nhiên, trong khi Rell đi rừng đã chứng tỏ được thành công trong thi đấu chuyên nghiệp thì cô ấy lại hiếm khi xuất hiện với vai trò này trong xếp hạng đơn. 

Rell

Có vẻ như, việc loại bỏ lối chơi này xuất phát từ việc Riot không hài lòng với vị trí đi rừng của Rell, và cũng là một sự thất vọng liên tục về việc cân bằng. Hầu hết phản ứng ban đầu của người chơi LMHT là tiêu cực, khi họ không biết chính xác liệu điều gì đã dẫn đến kết quả này.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 14.6 - Nerf nặng Smolder, Briar và nhiều tướng khác
Xem thêm: Tian Đạt Pentakill Không Tưởng Với Con Bài Rell, Cộng Đồng Khẳng Định Khoảnh Khắc Này Sẽ Khó Xuất Hiện Trở Lại

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang