LMHT: Tian Đạt Pentakill Không Tưởng Với Con Bài Rell, Cộng Đồng Khẳng Định Khoảnh Khắc Này Sẽ Khó Xuất Hiện Trở Lại

Với một con bài thuần chống chịu như Rell thì việc giành được Pentakill là điều gần như không thể, nhưng Tian đã làm được điều đó và cộng đồng khẳng định khoảnh khắc này sẽ không có lần thứ 2

Trong meta hiện tại của LMHT thì những vị tướng Đi rừng "ăn thịt" với nguồn sát thương dồi dào gần như biến mất hoàn toàn, chỉ có một số cái tên "cá biệt" là còn được sử dụng thường xuyên ở các giải đấu chuyên nghiệp, điển hình là Kindred hay Viego. Tuy nhiên bao nhiêu đó cũng vẫn là quá ít và giờ đây những vị tướng Đi rừng chống chịu với khả năng gây đột biến mới là thứ được ưa chuộng hơn hẳn.

LMHT: Tian đạt Pentakill không tưởng với con bài Rell

Những sự lựa chọn tướng Đi rừng của các đội tuyển hiện tại sẽ bao gồm các tiêu chí như khả năng chống chịu tốt, dọn rừng nhanh, đủ sức tranh chấp các mục tiêu lớn, sở hữu nhiều khống chế để mở giao tranh. Với những tiêu chí đó thì một loạt những cái tên rất được các đội tuyển yêu thích bao gồm Rell, Xin Zhao, Lee Sin, Vi hay Poppy...

Xem thêm: LMHT: Nhà vô địch CKTG 2021 gây thất vọng với chuỗi thua không tưởng tại LPL Mùa Xuân 2024

Đặc biệt hơn khi mà mục tiêu Sâu Hư Không lần đầu tiên xuất hiện trong LMHT cũng phần nào khiến cho Rell cực kì được ưa chuộng khi bộ kỹ năng của vị tướng này có thể dọn dẹp đám Sâu Hư Không cực kì nhanh. Việc có trong tay bùa lợi Sâu Hư Không sẽ hỗ trợ việc đẩy trụ vô cùng tốt và cũng là mục tiêu mà bất kì đội tuyển nào cũng nhắm đến.

LMHT: Tian đạt Pentakill không tưởng với con bài Rell

Đa dụng là thế nhưng sát thương của Rell là vô cùng ít ỏi, đặc biệt là càng về cuối trận thì cô nàng này chỉ có một mục đích duy nhất đó là mở giao tranh và làm dàn chắn cho đồng đội mà thôi. Nhưng tại LPL Mùa Xuân 2024 thì người hâm mộ LMHT lại lần đầu tiên chứng kiến một điều không tưởng. Cụ thể hơn thì Tian đã sử dụng con bài Rell và sở hữu Pentakill ngay trong trận đấu với EDG và đây là một điều mà không một khán giả nào có thể tưởng tượng được cả.

Đáng nói hơn thì thời điểm mà Pentakill này diễn ra là tại phút thứ 29, thời điểm mà các vị tướng đều có ít nhất 1 món trang bị đã hoàn thành trên người. Rell trong giai đoạn này cũng không có quá nhiều sát thương mà chỉ tập trung để mở giao tranh, khống chế càng nhiều kẻ địch càng tôts mà thôi. Trong khi đối thủ của họ là FPX đang sở hữu những vị tướng cứng cáp bậc nhất LMHT là K'Sante Maokai. Chưa kể Karma của FPX còn có khả năng hồi phục và bảo kê đồng minh cực tốt nên Rell có thể giành được Pentakill là thành tích không tưởng.

LMHT: Tian đạt Pentakill không tưởng với con bài Rell

Nhiều ý kiến của khán giả cho rằng đây là thành tích mà sẽ rất lâu về sau không ai có thể tái hiện lại được thêm một lần nữa. Bởi nếu cố tình sử dụng Rell với các trang bị SMPT thì vị tướng này sẽ cực kì mỏng manh và phần nào đó khiến cho chiến thuật của toàn đội bị đảo lộn hoàn toàn, có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

Xem thêm: LMHT: Sao trẻ LPL tiếp tục bị đồn chưa đủ tuổi thi đấu, JDG phải lên tiếng đầy đanh thép

Giờ đây Tian đã chính thức tạo ra cho mình một thành tích "vô tiền khoán hậu" nhưng lại không thật sự trọn vẹn khi TES đã thất bại trong trận đấu này. Nhưng đây cũng là một cột mốc đáng nhớ của Tian bởi rất lâu về sau, dù cho Riot Games có tăng sức mạnh cho Rell đi chăng nữa thì cũng khó có ai có thể làm lại được điều này thêm một lần nữa

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Embark Studios xác nhận Expedition thứ 5 của Arc Raiders, dự kiến diễn ra trong tháng 9 tới, sẽ là đợt cuối cùng trước khi chế độ này tạm dừng đến đầu năm 2027. Nhà phát triển cho biết họ cần thêm thời gian để thực hiện những thay đổi lớn dựa trên phản hồi từ cộng đồng.

Game Online
"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một "cơn bão" truyền thông thực sự vừa quét qua cộng đồng người hâm mộ văn hóa đại chúng trên toàn thế giới. Tài khoản mạng xã hội X chính thức của thương hiệu "One Piece" mới đây đã chính thức xác nhận: Dự án anime điện ảnh thứ 15 của loạt tác phẩm đình đám sẽ chính thức ra rạp vào năm 2027. Đây là phần phim chiếu rạp hoàn toàn mới sau gần 5 năm kể từ cơn sốt toàn cầu mang tên One Piece Film: Red.

Giải trí
Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony đang gây chú ý sau khi gửi email nhắc người dùng PlayStation về các điều khoản sử dụng, trong đó khẳng định game kỹ thuật số được cấp quyền sử dụng chứ không được bán đứt cho người chơi. Email xuất hiện đúng thời điểm một bộ phận cộng đồng đang kêu gọi tẩy chay PlayStation để phản đối kế hoạch ngừng phát hành đĩa game từ năm 2028.

Công Nghệ
Lên đầu trang