Twisted Fate Càn Quét LMHT Với 3 Vai Trò Chỉ Nhờ Vào Việc Riot Điều Chỉnh Sức Mạnh

Twisted Fate đang trở thành một pháp sư đa năng đúng nghĩa, nhưng có vẻ như không "pháp" cho lắm.

Riot Games thường can thiệp vào LMHT để giúp đỡ những vị tướng đang gặp khó khăn với vô số thay đổi khi bắt đầu mỗi mùa giải mới trong LMHT. Nhưng trong trường hợp của Twisted Fate, một số điều chỉnh của Riot đang khiến đối thủ của pháp sư này biến mất khá nhanh.

Twisted Fate

Sau nhiều năm "ẩn mình" trong bóng tối, thực sự chỉ được sử dụng bởi những người chơi chuyên nghiệp thuần thục nhất hoặc các game thủ onechamp, Twisted Fate một lần nữa lại xuất hiện trên đỉnh meta LMHT - nhưng không đơn thuần chỉ ở đường giữa. Sau một cuộc đại tu lớn về tướng, Twisted Fate đã thoải mái thống trị các lựa chọn truyền thống ở đường trên và cả đường dưới, mặc dù thậm chí vị tướng này còn nhận được một vài bản cập nhật giảm sức mạnh.

Twisted Fate

Riot đã gây sốc cho game thủ LMHT khi bổ sung các đợt tăng sức mạnh STVL cho Twisted Fate trong phiên bản 14.2, giúp cho vị tướng này có khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với các lối lên trang bị không theo meta. Nhưng, lượng sát thương khổng lồ mà TF gây ra bằng các lối trang bị này gần như hoàn toàn xoá đi định nghĩa "pháp sư" vốn có của mình. Giờ đây, TF trở thành một vị tướng gây sát thương vật lí chủ lực, đi kèm với khả năng khống chế đối phương và dịch chuyển khắp bản đồ.

Thật may mắn là TF đã lọt vào tầm ngắm trong bản cập nhật 14.4. Thay vào đó, tỉ lệ SMPT của hai kĩ năng W và E bị giảm đi một chút, và điều này ảnh hưởng tới TF bất kể anh ta có trang bị gì trong kho đồ của mình.

Twisted Fate

Hiện tại, TF đang có tỉ lệ thắng 54% ở cả đường trên và đường dưới, trong khi đường giữa có tỉ lệ thắng thấp hơn, ở mức 51%. Những điểm này của TF cũng tương đồng với Maokai, vị tướng đang có tỉ lệ thắng thống trị ở vai trò hỗ trợ trong meta hiện tại mặc dù đã bị Riot giảm sức mạnh.

Xem thêm: Game thủ LMHT yêu cầu một tính năng cần thiết với các trang phục Vinh Danh
Xem thêm: TheShy cùng Ning bất ngờ có dự đựng mới với bộ môn DOTA 2 khiến fan sốc nặng

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang