Game thủ LMHT yêu cầu một tính năng cần thiết với các trang phục Vinh Danh

Nhiều người chơi LMHT đã đồng ý về việc cần có một tính năng quan trọng cho các trang phục Vinh Danh, giúp họ có nhiều lựa chọn đa dạng hơn.

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game có tính cạnh tranh cao, nơi người chơi được ghép thành một đội 5 người và chiến đấu với đối thủ. Vì thế, khả năng cạnh tranh giữa những game thủ là điều đương nhiên khi họ phải đối đầu với kẻ địch trong thế trận 1vs1, hoặc tệ hơn là 1vs5.

lmht

Các trang phục Vinh Danh được tạo ra như một cách để tri ân game thủ đã cố gắng leo lên những bậc xếp hạng cao trong LMHT, tiêu biểu là Vàng và các cấp bậc cao hơn. Trang phục này thay đổi theo từng mùa và Riot sẽ chọn ra một tướng để làm trang phục. Nhưng có vẻ như người chơi muốn có một bản cập nhật tính năng tốt hơn cho truyền thống lâu đời này, hi vọng rằng các nhà phát triển giới thiệu một hệ thống đa dạng hơn và nhiều lựa chọn hơn cho game thủ.

lmht

Nhiều người chơi đang yêu cầu nhà phát triển triển khai tính năng cho phép game thủ lựa chọn trang phục mà họ muốn. "Trang phục là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm chơi game và việc nhận được trang phục Tryndamere sau cả một mùa giải vất vả trong khi bạn không hề chơi vị tướng này. Sẽ không thú vị hơn khi nhận được thông báo chiến thắng và cho phép người chơi chọn trang phục Vinh Quang mà họ thích từ những trang phục đang có hay sao?"

lmht

Nhiều người chơi đã đồng ý với đề xuất này, vì họ chưa chắc đã chơi những vị tướng có trang phục Vinh Danh được Riot thưởng cho. Việc có một loại tiền tệ đặc biệt giúp người chơi chọn được trang phục Vinh Danh mà mình muốn sẽ tiện lợi hơn cho nhu cầu của game thủ, khi họ có thể chọn được những trang phục mà mình yêu thích.

lmht

Với việc phân chia xếp hạng cho mùa giải 2024 chỉ vừa mới bắt đầu, không thể biết được Riot đang suy nghĩ điều gì. Điều này cũng có nghĩa là người chơi sẽ chỉ cần chờ xem các nhà phát triển sẽ làm gì để cải thiện chất lượng cho tựa game MOBA này mà thôi.

Xem thêm: Bom tấn đối kháng của Riot Games chính thức có tên gọi 2XKO, ấn định ngày ra mắt trong năm 2025
Xem thêm: Riot Games giới thiệu sớm 3 trang phục Siêu Phẩm Gangplank, Naafiri và Jax cho bản 14.5 sắp tới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang