Hacker tiếp tục phá huỷ trải nghiệm của cộng đồng game thủ Helldivers 2

Khi sự phổ biến của Helldivers 2 ngày càng gia tăng, vấn nạn gian lận cũng theo đó mà phát triển một cách vũ bão khiến game thủ khó chịu.

Mặc dù là một tựa game được nhà phát hành nói rằng có chế độ chơi PvE đơn thuần và một vài trải nghiệm đồng đội, nhưng điều đó vẫn không ngăn được các hành vi gian lận tràn lan đang diễn ra. Và trong một số trường hợp, nó đã phá hỏng hoàn toàn trải nghiệm của game thủ.

Helldivers 2

Một ví dụ gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên Reddit. Một người dùng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình hiển thị một báo cáo sau nhiệm vụ, trong đó họ đã kiếm được 7560 mẫu vật thông thường và hiếm - điều này xảy ra nhờ vào những kẻ gian lận mà họ đã ghép đội cùng.

Helldivers 2

Trong khi thừa nhận những kẻ gian lận đã có thể "làm bất kì điều gì chúng muốn với trò chơi và đối mặt hậu quả", nhưng vấn đề thực sự của việc gian lận là những kẻ này nhận được quá nhiều vật phẩm.

Helldivers 2

Việc gian lận được thảo luận phổ biến hơn trong bối cảnh của các tựa game PvP, nhưng một tựa game PvE như Helldivers 2 cũng có thể bị tổn thương, đặc biệt là những người chơi bình thường chỉ muốn trải nghiệm tựa game mà họ yêu thích. Những kẻ gian lận cũng đã gây ra một cuộc thảo luận xung quanh các tính năng báo cáo người chơi mờ nhạt trong Helldivers 2. Nhiều người đã chỉ ra rằng tính năng báo cáo người chơi trong Helldivers 2 giống như làm ra cho có lệ vì nó không hoạt động hiệu quả tí nào.

Helldivers 2

Việc những kẻ gian lận huỷ hoại trải nghiệm của game thủ Helldivers 2 là một chuyện, nhưng hệ thống quickplay của nó cũng mang tới việc nhiều người chơi có thể vô tình trở thành nạn nhân của việc gian lận. Tuy nhiên, việc cải thiện bảo mật có lẽ đang được tiến hành khi nhà phát triển Arrowhead đang hoạt động rất tích cực trong thời gian qua.

Xem thêm: CEO của Helldivers 2 khuyên người chơi không nên mua game vội: "Từ từ rồi hãy mua!"
Xem thêm: Liệu có bao nhiêu game thủ đang trải nghiệm Helldivers 2 - tựa game hot nhất thời điểm hiện tại?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang