Liệu có bao nhiêu game thủ đang trải nghiệm Helldivers 2 - tựa game hot nhất thời điểm hiện tại?

Helldivers 2 đã chiếm lĩnh thị trường khi ra mắt game thủ, sở hữu số lượng người chơi vượt trội. Nhưng cụ thể thì con số đó là bao nhiêu?

Những ngày vừa qua, tựa game Helldivers 2 đã có một mức độ phổ biến vô cùng tốt trong cộng đồng game thủ. Nhiều người chơi đã và đang tận hưởng việc hạ gục người ngoài hành tinh cùng với bạn bè của họ nhiều hơn những gì mà nhà phát triển dự đoán.

Helldivers 2

Helldivers 2 cũng nhanh chóng phá nhiều kỉ lục trong năm 2024 mặc dù nó vẫn còn một số lỗi tồn tại. Vậy, liệu có bao nhiêu người đang chơi tựa game này trên Steam?

Helldivers 2

Theo thống kê, Helldivers 2 đã đạt số lượng người chơi cao nhất là 409000 người chơi cùng lúc. Tính đến thời điểm hiện tại, lượng người chơi trung bình của Helldivers 2 rơi vào khoảng 180 nghìn người. Điều này càng khó tin hơn khi nó chỉ tính đến lượng người chơi PC chứ không tính thêm trên hệ máy PlayStation 5. Đây cũng là khoảng thời gian mà các máy chủ của tựa game gặp nhiều vấn đề, khiến trải nghiệm của game thủ bị đứt đoạn.

Khi Helldivers 2 nhanh chóng leo thang trên bảng xếp hạng của Steam về số lượng người chơi, nó đã phá vỡ một số kỉ lục đáng kinh ngạc. Helldivers 2 đã trở thành tựa game PlayStation tốt nhất từng được ra mắt cho PC tính tới nay.

Helldivers 2

Khi ngày càng có nhiều người chơi đổ xô đến tựa game này, nó hiện đang ở vị trí cao hơn so với các cái tên sừng sỏ như Rush, Team Fortress 2, GTA 5 và cả Starfield. Đây cũng là tựa game bán chạy nhất hiện tại trên Steam với hơn 4 triệu bản được phát hành. Chỉ có thời gian mới biết liệu Helldivers 2 sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng hay người chơi sẽ nhanh chán với nó.

Xem thêm: Helldivers 2 công bố cấu hình phiên bản PC và xác nhận tính năng Multiplayer quan trọng
Xem thêm: Nhiều game thủ Helldivers 2 nghĩ ra trò giữ chỗ để tránh hàng chờ lâu khiến cộng đồng phẫn nộ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang