Genshin Impact: Gaming và Xianyun có mở màn La Hoàn Thâm Cảnh 4.4 không thật sự thuận lợi

Sau khi Xianyun và Gaming được ra mắt thì cộng đồng cũng quan tâm hơn với màn thể hiện của bộ đôi nhân vật mới tại La Hoàn Thâm Cảnh 4.4

Phiên bản 4.4 đã chuẩn bị bước sang nửa sau và cộng đồng Genshin Impact cũng bắt đầu có những thống kê liên quan đến các nhân vật được sử dụng nhiều bậc nhất La Hoàn Thâm Cảnh. Được biết đi kèm với La Hoàn Thâm Cảnh mùa mới thì Hoyoverse cũng bổ sung thêm 2 nhân vật mới cực kì mạnh mẽ là Xianyun Gaming, với hi vọng có thể tạo ra một meta mới cho nội dung khó nhất Genshin Impact này.

Genshin Impact: Gaming và Xianyun có mở màn La Hoàn Thâm Cảnh 4.4

Tuy nhiên không giống như dự đoán của cộng đồng, hai nhân vật mới vẫn chưa thật sự ổn định và tìm được chỗ đứng như những nhân vật khác. Có một thực tế đó là hầu hết các nhân vật từng đứng đầu BXH đều suy giảm về lượng người sử dụng và chỉ có mỗi một cái tên vượt qua mức 80% người dùng mà thôi. Đó không phải ai khác mà chính là Thủy Thần Furina khi chễm chệ ở top đầu với 83,7% người dùng.

Xem thêm: Cộng đồng choáng ngợp với số tiền mà Genshin Impact đã nhiệt tình thu về suốt 3 năm qua

Genshin Impact: Gaming và Xianyun có mở màn La Hoàn Thâm Cảnh 4.4

Nếu nói về độ hiệu quả của nhân vật này thì không còn điều gì phải bàn cãi, bởi ngoài việc hỗ trợ tăng sát thương trực tiếp cho đồng đội ra thì nguồn sát thương phụ trợ của cô nàng vẫn vô cùng lớn. Dù được ra mắt từ phiên bản 4.2 nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại thì cộng đồng mới nhận ra được Furina toàn năng đến như thế nào và có thể đặt vào hầu hết các đội hình hiện tại của Genshin Impact.

Genshin Impact: Gaming và Xianyun có mở màn La Hoàn Thâm Cảnh 4.4

Xianyun cũng có một màn debut khá thành công với tỷ lệ 51% được sử dụng bởi những người sở hữu nhân vật này. Tuy nhiên với bản thân là một nhân vật hỗ trợ tấn công khi đáp - một lối chơi khá kén người dùng - thì những gì mà Xianyun thể hiện vẫn chưa thật sự ấn tượng. Nhưng đáng buồn hơi đó là Gaming hiện tại đang có một tỷ lệ sử dụng cực kỳ thấp, chỉ vỏn vẹn 3,2% bởi bộ kỹ năng khá khó sử dụng nếu dưới Cung Mệnh 4. Cũng như nếu không có sự hỗ trợ của Xianyun thì việc duy trì sát thương đầu ra cũng sẽ trở nên chật vật hơn.

Xem thêm: Genshin Impact: Ít khi xuất hiện nhưng NPC này luôn tạo lên làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ game thủ

Genshin Impact: Gaming và Xianyun có mở màn La Hoàn Thâm Cảnh 4.4

Nhưng nhìn chung thì chúng ta cũng có thể nhận ra rằng việc sở hữu các "Thần" trong đội hình sẽ là một lợi thế vô cùng lớn, hoàn toàn giúp game thủ có thể vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh dễ dàng. Đây chính là tín hiệu để cộng đồng game thủ chuẩn bị Nguyên Thạch cho đợt rerun của Furina, đồng thời chờ đợi sự xuất hiện của Hỏa Thần tại phiên bản 5.0 cuối năm 2024 này. 

Tất nhiên sẽ có khá nhiều nhân vật mới có thể làm "gián đoạn" quá trình tích trữ Nguyên Thạch của game thủ, do đó việc vững tâm chờ các Thần là điều mà người chơi phải làm trước khi xuống tay cầu nguyện một nhân vật nào đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang