Top 10 tựa game gacha waifu được cộng đồng game thủ mong đợi nhất năm 2024 (Phần 3)

Không chỉ thu hút ở yếu tố gameplay lẫn thiết kế waifu thu hút và hấp dẫn, những tựa game Gacha lớn nhất năm 2024 sắp ra mắt chắc chắn sẽ mang lại nhiều yếu tố bất ngờ và đáng chơi nhất cho game thủ.

Millennium Tour Elf

Millennium Tour ELF là một tựa game nhập vai với đồ họa 3D rõ nét, nơi bối cảnh trong game mô tả về một thế giới trong đó mọi xung đột đã bị giải quyết bởi các vị thần. Các anh hùng lịch sử đã trở thành "Tinh Điểm" và người chơi đóng vai trò là người hầu của tất cả những "Tinh Điểm" này. Câu hỏi đặt ra là liệu bạn sẽ tác động đến thế giới như thế nào?

Top 10 tựa game gacha waifu được cộng đồng game thủ mong đợi nhất năm 2024 Phần 3

Với đồ họa đẹp mắt, Millennium Tour ELF cũng đặc biệt chú trọng vào thiết kế nhân vật và hiệu ứng kỹ năng sắc nét. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảnh đẹp tuyệt vời khi chứng kiến ​​các kỹ năng được kích hoạt, từ những đòn đánh nhỏ được tăng cường đến những sức mạnh vũ trụ - và đặc biệt là dàn waifu xinh đẹp đang chờ vào đội hình của bạn.

Top 10 tựa game gacha waifu được cộng đồng game thủ mong đợi nhất năm 2024 Phần 3  2

Project Nornium

Project Nornium là một tựa game đang được phát triển bởi đội ngũ Magic Domain Yunqi Production Team. Là dự án đầu tay của họ, theo thông tin từ đội ngũ phát triển, họ đã đầu tư một cách cẩn thận để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Top 10 tựa game gacha waifu được cộng đồng game thủ mong đợi nhất năm 2024 Phần 3  3

Đây là một tựa game hành động nhập vai thuộc thể loại MMORPG, nơi bạn có thể lựa chọn nhân vật thuộc một trong ba hệ phái: Humans, AIs và Subhumans khi bắt đầu trải nghiệm. Mỗi chiến binh thuộc hệ phái sẽ có phong cách chiến đấu và bộ chiêu thức riêng biệt. Tuy nhiên, điểm chung là trong quá trình chơi, bạn có khả năng nâng cấp sức mạnh của chiến binh thông qua các tính năng nhập vai cơ bản như thăng cấp, trang bị vật phẩm, và sử dụng vũ khí để trở nên mạnh mẽ hơn.

Top 10 tựa game gacha waifu được cộng đồng game thủ mong đợi nhất năm 2024 Phần 3  4

Zenless Zone Zero (ZZZ)

Zenless Zone Zero (ZZZ) là một trong những sản phẩm mới nhất của Hoyoverse và chuẩn bị được ra mắt vào năm 2024 sắp tới. Đây cũng là một dự án được ấp ủ từ rất lâu bởi "cha đẻ" của Genshin Impact - Hoyoverse và đã được ấp ủ từ rất lâu rồi. Theo như trailer giới thiệu thì đây sẽ là một trò chơi nhập vai hành động quen thuộc, cùng gameplay nền đồ họa 3D cực kì lôi cuốn không thua kém gì những tựa game Anime nổi tiếng.

Top 10 tựa game gacha waifu được cộng đồng game thủ mong đợi nhất năm 2024 Phần 3  5

Câu chuyện của Zenless Zone Zero sẽ nói về một nền văn minh đương đại bị hủy diệt bởi một thảm họa siêu nhân mang tên Hollows. Để rồi hiện tại, nền văn minh cuối cùng có tên New Eridu còn tồn tại đã trụ vững sau tận thế, tiếp tục phát triển và khai thác được một nguồn tài nguyên quý giá từ sự kiện Hollows trong quá khứ.

 Top 10 tựa game gacha waifu được cộng đồng game thủ mong đợi nhất năm 2024 Phần 3  6

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang