Top 6 tựa game với lối chơi giống với Lethal Company không thể bỏ qua (Phần 1)

Là một trong những tựa game coop kinh dị nổi tiếng nhất cuối năm 2023 và đầu năm 2024, Top 6 tựa game với lối chơi giống với Lethal Company sau đây chắc chắn sẽ thỏa mãn được các nhóm bạn muốn tìm trải nghiệm mới hơn về “nghề nghiệp” săn ma hài hước này cùng nhau.

SCP: Secret Laboratory

SCP: Secret Laboratory là một trò chơi kinh dị miễn phí nổi bật trên Steam nhờ vào cốt truyện độc đáo và hợp tác giữa những người chơi với nhau.  Mỗi phòng chơi sẽ bao gồm 10 người và chia thành nhiều nhóm khác nhau – chủ yếu là các sinh vật SCP tìm săn con người trốn thoát.

Top 6 tựa game với lối chơi giống với Lethal Company không thể bỏ qua Phần 1

Điểm độc đáo của SCP: Secret Laboratory là số lượng người chơi lớn cùng nhiều bản đồ và tương tác với các game thủ/nhóm bạn khác nhau với nhiều thử thách đa dạng hơn.

Top 6 tựa game với lối chơi giống với Lethal Company không thể bỏ qua Phần 1  2

Escape The Backrooms

Escape The Backrooms là tựa game kinh dị nhiều người chơi đưa bạn vào một mê cung không có hồi kết, mở rộng khi mọi người tiến xa hơn. Trong game này, quái vật ẩn nấp ở mọi ngóc ngách khi người chơi vượt qua từng tầng của Backroom, cố gắng tránh bị chúng bắt.

Top 6 tựa game với lối chơi giống với Lethal Company không thể bỏ qua Phần 1  3

Trải nghiệm chơi co-op của Escape The Backrooms trở nên đáng sợ hơn khi tích hợp tính năng cảm nhận vị trí gần xa bằng giọng nói, làm tăng cảm giác bị cô lập và đơn độc mỗi khi người chơi “lạc đàn” trong mê cung vô tận này.

Top 6 tựa game với lối chơi giống với Lethal Company không thể bỏ qua Phần 1  4

Secret Neighbor

Trở lại với thể loại game kinh dị thu thập, sinh tồn và trốn thoát, Secret Neighbor là phần party game mở rộng của tựa game Hello Neighbor nhưng với nhiều người hơn bao giờ hết. Trong Secret Neighbor, một nhóm người chơi phải hợp tác để giải cứu một người bạn bị mắc kẹt trong tầng hầm của người hàng xóm. Đặc biệt, một trong số họ là người hàng xóm cải trang, âm mưu bắt giữ những kẻ đột nhập.

Top 6 tựa game với lối chơi giống với Lethal Company không thể bỏ qua Phần 1  5

Trò chơi đòi hỏi người chơi phải tìm kiếm các thẻ chìa khóa để mở cửa trên bản đồ, với việc lục lọi mọi thứ xung quanh là cách chủ yếu để giải đố. Secret Neighbor thu hút người chơi bằng không khí và phong cách riêng biệt, tạo nên một trải nghiệm vừa vui vẻ vừa đầy ám ảnh và nghi ngờ lẫn nhau.

Top 6 tựa game với lối chơi giống với Lethal Company không thể bỏ qua Phần 1  6

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang