Call of Duty 2025 được báo cáo rằng vẫn chưa có nhà phát triển chính thức dù sắp ra mắt

Chỉ còn cách ngày phát hành dự kiến chưa đầy hai năm, nhưng vị trí nhà phát triển chính của Call of Duty 2025 được báo cáo rằng vẫn đang bỏ trống.

Dựa trên những thông tin rò rỉ và tin đồn, người hâm mộ đã biết rõ những gì sẽ xảy ra trong vài năm tới của chuỗi game Call of Duty (CoD). CoD 204 được đồn đại là một trò chơi lấy bối cảnh chiến tranh vùng vịnh, bao gồm các nhiệm vụ chiến dịch thế giới mở vốn gây tranh cãi, sự trở lại của chế độ Zombies và nhiều bản đồ cổ điển khác.

Call of Duty

Sau đó, tất cả các dấu hiệu đều hướng tới việc Infinity Ward nắm quyền lãnh đạo CoD 2026 và Sledgehammer Games giành lại quyền kiểm soát vào năm 2027. Tuy nhiên, có một khoảng trống trong mốc thời gian cho năm 2025 về việc ai sẽ chịu trách nhiệm.

"Call of Duty 2025 không có nhà phát triển chính thức được chỉ định", phóng viên Tom Henderson thông báo. "Theo hiểu biết của tôi thì đó là SHG, nhưng sau chu kì phát triển của MW3, về cơ bản họ đã từ chối và không muốn trở thành studio hỗ trợ cho năm tiếp theo."

Call of Duty

Như đã biết, Sledgehammer Games được cho là đã buộc phải hoàn thành chiến dịch Modern Warfare 3 trong khoảng 16 tháng, thời gian phát triển ngắn nhất cho một trò chơi CoD trong nhiều năm qua. Các nhà phát triển phủ nhận những tuyên bố rằng trò chơi được thực hiện vội vàng, nhưng các thành viên cộng đồng chỉ trích chiến dịch ngắn ngủi của MW3 vì không đạt được kỳ vọng.

call of duty

Henderson nói thêm rằng High Moon Studios cũng đang nỗ lực trở thành studio thứ tư phát triển trò chơi CoD, nhưng không rõ liệu điều đó có còn hoạt động hay không. Henderson nói: “Tôi tin rằng cuối cùng nó có thể sẽ rơi vào tay Treyarch Games. 20 tháng vẫn còn rất xa, nhưng thời gian phát triển ngắn hạn không phải là điềm báo tốt cho CoD trong quá khứ."

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 3 hợp tác với The Boys, bổ sung thêm hai gương mặt quen thuộc
Xem thêm: Tương lai của Call of Duty League đang ảm đạm hơn bao giờ hết

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang