Game thủ tạo ra tool tập luyện giúp bạn insta-lock nhanh như chớp trong Valorant

Một công cụ tập luyện cho những game thủ chỉ biết chơi 1 đặc vụ đã được tạo ra, nhằm mục đích insta-lock nhanh hơn trong các trận đấu để tránh bị cướp.

Một công cụ tập luyện cho những game thủ chỉ biết chơi 1 đặc vụ đã được tạo ra, nhằm mục đích insta-lock nhanh hơn trong các trận đấu để tránh bị cướp.

Valorant

Được đăng tải trên diễn đàn Reddit, một công cụ tập luyện dành cho các game thủ chỉ biết chơi 1 hoặc 2 đặc vụ đã được ra mắt. Công cụ này sẽ giúp các người chơi insta-lock nhanh hơn đặc vụ mà mình biết chơi và tự tin nhất để không bị những game thủ khác lấy mất trong Valorant.

Trong hầu hết tựa game, mỗi người đều sẽ có một hoặc một vài nhân vật mà họ tự tin khi sử dụng. Trong khi việc này có một số lợi ích nhất định, người chơi sẽ bị "thọt" nếu bị giành mất nhân vật mà mình yêu thích hoặc không có được một màn trình diễn tốt khi không hề quen thuộc với nhân vật bất đắc dĩ phải sử dụng.

Nếu là người chơi mới trong Valorant, chỉ biết chơi một đặc vụ nhưng lại bị chọn cho một đặc vụ khác có thể là điều cực kì đau đầu. Từ đó, khoá tập luyện insta-lock này được ra đời bởi bàn tay của người dùng tpqzefir để giúp game thủ khoá đặc vụ yêu thích nhanh như chớp.

Valorant

Nó có thể rèn luyện khả năng phản xạ của bạn để có thể khoá ngay lập tức đặc vụ của mình mà không hề lo lắng về việc bị người khác cướp mất hoặc thiếu tự tin. Để sử dụng, game thủ hãy chọn chế độ chơi, nơi mà bạn phải chọn đặc vụ của mình dưới 1 giây, thậm chí là ngắn hơn con số này. Nếu bạn không thể làm điều đó trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ thất bại và thua cuộc. Thế nên bạn cần phải liên tục thử lại từ lần này tới lần khác cho tới khi thành công.

Valorant

Nhiều người chơi và người dùng đã thấy rằng việc này cực kì hài hước. Ngạc nhiên thay, họ thích việc đào tạo này hơn là việc sử dụng một phần mềm khác để hỗ trợ cho việc insta-lock đặc vụ. Nhưng nếu bạn không thể hoàn thành việc chọn đặc vụ dưới 1/4 giây, bạn sẽ rất khó chiến thắng trong công cụ này, thế nên hãy có thêm một đặc vụ thứ 2 mà bạn muốn chơi, ít nhất là như thế. 

Nếu bạn muốn tập luyện cho việc này hoặc chỉ đơn giản là cảm thấy hứng thú, hãy nhấn vào ĐÂY 

Xem thêm: Người hâm mộ Valorant mua sạch vé xem "bảng tử thần" VCT America trong chưa đầy 4 tiếng
Xem thêm: Khi các tín đồ VALORANT Sài Gòn hội tụ tại VALORANT Lounge

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang