Palworld chi mạnh hơn 11 tỷ đồng mỗi tháng để duy trì server ổn định và không sập mạng

Để giải quyết tình trạng server quá tải do lượng người chơi đông đột biến và ngày càng tăng đều, nhà phát triển Pocketpair đã hé lộ về mức chi phí riêng cho việc duy trì server cực khủng hơn cả các dự án game AAA lớn khác trên thị trường.

Palworld chi mạnh hơn 11 tỷ đồng mỗi tháng để duy trì server ổn định và không sập mạng

Trong bài đăng trên Twitter mới nhất của Takuro Mizobe - CEO của Pocketpair, ông đã chia sẻ về con số cụ thể được công ty chi ra nhằm đảm bảo server ổn định cho toàn bộ Palworld hoạt động. Theo con số tăng dần đều về phí duy trì server, Palworld giờ đang cần khoảng 378,000 Euro (hơn 11 tỷ đồng) mỗi tháng để server ổn định. Vị CEO cũng đùa rằng chi phí vận hành server có thể khiến họ phá sản trong tương lai mất thôi.

Palworld chi mạnh hơn 11 tỷ đồng mỗi tháng để duy trì server ổn định và không sập mạng 2

Theo báo cáo từ Chujo Hiroto - trưởng ban quản lý hệ thống server từ Palworld, chi phí này có thể vẫn chưa tính các yếu tố phát sinh để đảm bảo server không sập bất ngờ như thời gian đầu. Cả đội nhà Palworld hiện tại chỉ có một mục tiêu duy nhất chính là "làm mọi thứ để server live không bị sập nữa" - dĩ nhiên bên cạnh sáng tạo các nội dung cập nhật mới.

Palworld chi mạnh hơn 11 tỷ đồng mỗi tháng để duy trì server ổn định và không sập mạng 3

Tương lai của Palworld hứa hẹn những phát triển và mở rộng thú vị, với việc các nhà phát triển liên tục nâng cao thế giới nhập vai của trò chơi. Các tính năng và bản cập nhật sắp tới nhằm mục đích làm phong phú thêm lối chơi, giới thiệu Bạn bè, khu vực và tùy chọn chế tạo mới. Những bổ sung này được thiết kế để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ, mang đến cho người chơi những thử thách và cách thức mới để tương tác với thế giới.

Palworld chi mạnh hơn 11 tỷ đồng mỗi tháng để duy trì server ổn định và không sập mạng 4

Sự phát triển liên tục trong lối chơi của Palworld là minh chứng cho cam kết của nhà phát triển đối với sự hài lòng của người chơi và tuổi thọ của trò chơi. Khi Palworld phát triển, nó sẽ thích ứng với phản hồi của người chơi, đảm bảo trải nghiệm năng động và hấp dẫn.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang