Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất (Phần 1)

Là những Pokemon đặc biệt hiếm có hơn các dạng thường gặp, nhưng top 10 Shiny Pokemon này lại được cộng đồng game thủ Pokemon Go săn đón nhất từ trước đến nay và có giá trị đặc biệt hơn hết.

Gyarados

Với cả Magikarp và Gearados Shiny đều khá hiếm và được nhiều người mong muốn sở hữu, Shiny Gearados dĩ nhiên vẫn là bản mạnh hơn và khó nuôi nhất trong cả 2 bản. Với màu đỏ hồng khá đặc trưng, may mắn là Shiny Gearados khá dễ tìm nhưng sẽ tốn 400 Candy để tiến hóa chúng.

Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất Phần 1

Dragonite

Dù có màu xanh lá khá kì lạ, Dragonite vẫn luôn là một trong số Pokemon được mọi người yêu thích nhất. Với độ hiếm càng ngày càng giảm lại để nhiều game thủ có thể sưu tầm hơn, Shiny Dragonite vào thời gian đầu game khá hiếm và các game thủ may mắn mới có thể sở hữu chúng.

Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất Phần 1  2

Ninetales

Cả hai bản Kantonian Ninetales và Alolan Nintales đều có màu Shiny khá đẹp, tuy nhiên bản Alolan lại được cộng đồng yêu thích hơn khi vừa đẹp mắt mà theo hệ Ice và Fairy khá mạnh theo hệ này.

Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất Phần 1  3

Charizard

Song song với Dragonite, Charizard cũng là một pokemon được mọi người săn đón. Với màu đen độc đáo y hệt bản Mega Evolution X khá quen thuộc, những game thủ lâu năm của Pokemon Go chắc chắn đã sở hữu Charizard bản đặc biệt này bằng cách bắt được shiny Charmander và nâng cấp chúng lên.

Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất Phần 1  4

Ponyta

Với màu trắng vàng cùng lửa xanh bắt mắt, các game thủ sẽ khá may mắn nếu bỏ thời gian ra tìm và bắt được Shiny Ponyta. Phiên bản này chỉ xuất hiện đặc biệt hên xui trong những ngày nắng tốt – đặc biệt là mùa hè, do đó hãy lên kế hoạch cày và tìm chúng nếu có thời gian rảnh nhé.

Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất Phần 1  5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang