Người hâm mộ Honkai Star Rail nghi ngờ Hoyoverse về thiết kế... đùi nhân vật

Từ lỗ rốn của Genshin Impact cho tới thiết kế trang phục không đối xứng của Honkai Star Rail, người hâm mộ đang nghi vấn về gu thẩm mĩ của công ty.

Honkai: Star Rail thực sự đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn game kể từ khi nó được ra mắt. Dù là một tựa game turn-base khá kén người chơi, xong game thủ vẫn đổ xô về tựa game này vì nhân vật và cốt truyện của nó. Thiết kế nhân vật của Hoyoverse một lần nữa lại được nâng cao khi các nhân vật trong tựa game mới của họ gần nhưu không có điểm gì để chê.

Honkai Star Rail

Tuy nhiên, nhiều người đang thắc mắc về xu hướng thiết kế nhân vật của nhà phát hành trong tựa game này khi gần như mọi nhân vật chơi được đều có trang phục không đối xứng. Việc này nếu ít thì không nói tới, nhưng rõ ràng là Hoyoverse đang thiết kế nhân vật theo xu hướng này. Nhiều người dùng không biết rõ động cơ thực sự của Hoyoverse là gì khi tạo ra những trang phục bất đối xứng, và cũng có khá nhiều giải thích từ phía người chơi cho xu hướng thiết kế này.

Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng Vi0letBlues đã đặt câu hỏi: "Sự đam mê của MiHoYo trong việc thiết kế chân nhân vật không đối xứng là gì vậy?". Câu hỏi này đã nhận về khá nhiều những ý kiến của game thủ khi họ dần nhận ra đây chính là xu hướng chính trong thiết kế nhân vật Honkai Star Rail. Nhiều bình luận đã chỉ ra những nguyên do khác nhau, nhưng cũng có nhiều người cho rằng chỉ vì công ty của Hoyoverse toàn wibu, thế nên chúng ta không biết được lí do thật sự.

Honkai Star Rail

"Thật ra thì nó đối xứng mà. Nhìn vào số lượng nhân vật chỉ có một bao tay hoặc mấy phụ kiện tương tự mà có 1 bên xem." "Nhiều thật á".

"Nhiều cái bất đối xứng lắm, không phải mỗi cặp chân đâu."

"Bất đối xứng sẽ tạo nên một cái nhìn "độc nhất", mỗi thứ sẽ có sự độc nhất riêng biệt và không thể bị trùng lặp. Ít nhất khi tôi nhìn vào là như vậy, thêm vào đó nó giống như trang trí thêm cho nhân vật, khi không thể sao chép và khiến cho nó cảm thấy hơi quá mức."

"Thắt lưng không giúp giữ lại thứ gì cả"

"Tại nhìn nó thời trang. Nếu ông nhìn vào xu hướng thời trang hiện tại ông sẽ phát rồ lên cho xem."

Honkai Star Rail

"Tôi cần nhân vật nam mặc quần ngắn để cân bằng mọi thứ"

"Tôi thấy họ đam mê cho nhân vật nữ mang giày cao gót và mặc đồ hở vai hơn á"

"Bạn tôi kêu Arlan nhìn như NPC ấy, khi tôi nhìn vào chân anh ấy, tôi nghĩ anh ấy là lính ở Belobog cơ."

"VÀ cũng vì cái gì đấy mà Michos bị ám ảnh vởi mấy vết trầy, tất cả nhân vật đều có vết trầy hoặc sẹo trên quần áo/lưng của họ, đầu tiên thì tôi nghĩ rằng nó ngầu đấy nhưng mà nhiều quá thì nó hơi bị trùng lặp."

"Ai quan tâm đâu ông, đẹp là được mà"

Honkai Star Rail

"Chúng ta có thể nói về việc tất cả nhân vật nữ chơi được trong HSR đều có chung kiểu tóc mái bằng hay không? Nó như là tóc mái bằng rối bời trước trán là xu hướng làm đẹp của phụ nữ trong vũ trụ Star Rail ấy."

Vậy, bạn nghĩ sao về xu hướng thiết kế nhân vật trong Honkai Star Rail? Chắc là đẹp là được, nhỉ?

Xem thêm: Hoyoverse gặp biến lớn khi lựa chọn diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Acheron
Xem thêm: Hé lộ thông tin về bộ kĩ năng của Acheron trong Honkai: Star Rail - "Florentino phiên bản HSR"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang