Monstadt - quốc gia chứa nhiều NPC bị ghét nhất trong Genshin Impact

Nhiều NPC trong Genshin Impact thực sự khiến người khác khó chịu, nhưng đặc biệt là hầu hết đều họ đều nằm ở Mondstadt.

Là một điều vô cùng bình thường khi ai đó ghét hoặc thích một NPC nào đấy trong Genshin Impact khi mỗi nhân vật này đều có một cá tính riêng. Nhưng, Mondstadt - quốc gia đầu tiên mà Nhà Lữ Hành đặt chân đến lại chứa nhiều NPC bị ghét nhất trong tựa game.

NPC Genshin Impact

Non-Playing Characters (NPC) đã khiến cho Genshin Impact trở nên thú vị và độc đáo hơn. Có nhiều NPC như Kazari, Ruu, Rana và Dunyarzad đã được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích với tính cách và câu chuyện về họ, cũng như sự ý nghĩa về mặt nội dung. Nhưng lại có một vài nhân vật có kết thúc khá đau lòng.

NPC Genshin Impact

Tuy vậy, nhiều NPC như Pallad, Timmie lại gây ấn tượng tệ với người chơi và khiến họ trở thành những NPC bị ghét bỏ. Rất nhiều người chơi đã phàn nàn về hành vi tồi tệ của các NPC này. Người hâm mộ thậm chí liệt kê ra những NPC mà họ thấy là vô dụng và đáng bị ghét nhất trong Genshin Impact, và kết quả cho thấy Mondstadt là nơi có nhiều NPC như vậy nhất. Cùng điểm qua một số cái tên nhé.

- Godwin: Lừa dối người bạn gái mù rằng mình đang đi thám hiểm cùng Varka, nhưng thực sự anh ấy chỉ ở loanh quanh Mondstadt mà thôi.

- Guy luôn nói về bản thân mình, yêu cầu các sơ trong nhà thờ làm thuốc cho hắn thay vì giúp đỡ người cha già bệnh hoạn của mình.

- Nimrod là một gã nghiện rượu, luôn tìm cách lừa dối vợ mình để uống thêm vài ly

NPC Genshin Impact

- Wyatt rất thường xuyên làm mất chìa khoá vì say rượu.

- Pallad không bao giờ mang vũ khí đi thám hiểm, và anh ta không hề biết bất kì thứ gì ngoài môi trường hoang dã.

- Albert có một sự cuồng nhiệt đáng sợ với tu nữ Barbara.

- Thợ rèn Wagner luôn cọc cằn và thô lỗ với Nhà Lữ Hành.

NPC Genshin Impact

Vậy đâu là NPC mà bạn có ấn tượng xấu nhất trong Genshin Impact? Bạn còn biết cái tên đáng ghét nào ở Mondstadt hay không? Nói Lagvn biết nhé.

Xem thêm: Cộng đồng choáng ngợp với số tiền mà Genshin Impact đã nhiệt tình thu về suốt 3 năm qua
Xem thêm: Top 5 laptop chơi Genshin Impact tốt nhất năm 2024

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang