Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất (Phần 2)

Là những Pokemon đặc biệt hiếm có hơn các dạng thường gặp, nhưng top 10 Shiny Pokemon này lại được cộng đồng game thủ Pokemon Go săn đón nhất từ trước đến nay và có giá trị đặc biệt hơn hết.

Emboar

Cũng như Ponyta, Emboar có màu xanh cháy lửa khá đẹp mắt và hài hước. Dù đáng lẽ có độ hiếm khá cao, tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng kiếm shiny này trong Community Day hoặc trade hoặc các sự kiện chào mừng game thủ lâu ngày trở lại.

Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất Phần 2

Weavile

Weavile cũng là một trong những pokemon được mọi người yêu thích với ngoại hình kì lạ, hài hước và nổi bật hơn với dạng shiny của mình. Để sở hữu chúng, bạn có thể tìm Shiny Sneasel và tiến hóa chúng lên để tìm phiên bản khá hiếm này.

Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất Phần 2  2

Luxray

Không chỉ là một trong những Pokemon hệ Electric tốt nhất, chú khỉ đáng yêu này cũng là pokemon có dạng shiny ngầu nhất. Với ánh đen và vàng phối hợp nổi bật phong cách điện giật của mình, may mắn thay thì Shiny Shinx hoàn toàn dễ kiếm trong Community Day và bạn chỉ cần 125 Shinx candy để tiến hóa nó lên thôi.

Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất Phần 2  3

Umbreon

Khác với Eeveelution, Shiny Umbreon đổi màu nổi bật và giữ nguyên màu cơ thể. Ngoài ra, bạn cần tốn nhiều công sức hơn để sở hữu Shiny Umbreon này bằng cách đổi tên Shiny Eevee đang có thành Tamao, cho 25 Shiny Eevee Candy, đi 10 km với dạng Buddy và chỉ tiến hóa chú vào ban đêm thôi.

Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất Phần 2  4

Metagross

Là một trong những Pokemon thủ gym khá tốt, Shiny Metagross còn cực ngầu và đẹp mắt với chữ X trên mặt của mình cùng với màu kim loại và mắt đỏ. Bạn chỉ cần tiến hóa Shiny Beldum lên là được thôi.

Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất Phần 2  5

Bonus: Gourgeist

Là bản tiến hóa khá xinh đẹp và đáng yêu so với chủ đề “rùng rợn”, Shiny Gourgeist và Pumpkaboo sẽ là pokemon đặc biệt mà bạn muốn sở hữu trong các mùa Halloween. Dù không quá khó để tìm, tuy nhiên Pokemon này sẽ đặc biệt ra mắt bản Shiny trong khoảng thời gian mùa Halloween nhiều nhất, do đó đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Pokemon Go: Top 10 Shiny Pokemon hiếm và được game thủ săn đón nhiều nhất Phần 2  6

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang