Đâu là nhân vật Genshin Impact mà bạn sẽ không bao giờ muốn roll?

Dù sở hữu dàn nhân vật với thiết kế bắt mắt, vẫn có những nhân vật trong Genshin Impact không được người chơi yêu thích cho lắm dù cho họ có xinh đẹp như nào đi nữa.

Một bài đăng trên Reddit của người dùng oddballr đã đặt ra câu hỏi: "Đâu là nhân vật mà bạn sẽ không bao giờ roll?" đã nhận về rất nhiều những ý kiến của người chơi. Vì là một tựa game nặng tính cá nhân, nên việc thích hay không thích ai là quyền của mỗi người. Dưới đây là một số nhân vật mà nhiều người đồng thuận rằng sẽ không roll và lí do của họ.

1. Albedo

genshin impact

"Tôi thích Albedo lắm nhưng vũ khí trấn của anh ấy lại bị khoá trong một sự kiện mà nó không bao giờ xảy ra lần nữa khiến tôi thất vọng. Thế nên tôi không roll anh ấy. Trừ khi nào cái sự kiện đó quay trở lại để tôi có thể lấy được vũ khí trấn 4 sao cho anh chàng."

"Bộ kĩ năng bị khắc chế hoàn toàn khi mấy con boss dễ dàng phá cái hoa đó đi. Tôi chỉ đơn giản là không thích cái cách mà một nhân vật bị khắc chế kĩ năng hoàn toàn bởi mấy con quái, cái hoa của anh ấy quá mỏng manh."

2. Klee

genshin impact

"Tôi đều roll tất cả banner có Klee, mỗi lần tôi quay là tôi nhận về Qiqi."

"Có phải vì cô bé quá cũ trong bộ kĩ năng khi so sánh với các nhân vật hiện tại không? Tôi có vấn đề tương tự khi tôi muốn roll các nhân vật có từ lâu, nhưng bộ kĩ năng của họ khá lỗi thời vào thời điểm này."

"Ừ cô bé hơi cũ kĩ nhưng tôi đã tiết kiệm nguyên thạch cho Klee một thời gian kể từ khi tui thua 50/50. Cô bé hơi tệ, nhưng đủ để làm hết nhiệm vụ hàng ngày và tôi cần cái câu boomboom cute đó trong đời tui."

"Klee, tôi không thấy bất kì lí do nào để roll, cách duy nhất mà tui có thể có cô bé là Klee trong banner thường."

3. Itto & các nhân vật hệ Nham

genshin impact

"Tôi không thích mấy nhân vật dùng trọng kiếm. Tôi thích Itto bởi tính cách và cốt truyện của anh ấy, nhưng lối chơi không hấp dẫn với tôi lắm."

"Zhongli. Tôi không tận hưởng việc chơi game với các nhân vật có khiên, tôi thích né đòn và học cách di chuyển của kẻ thù, vì thế, tôi không thật sự có hứng thú với các nhân vật có khiên khủng bố!"

"Tôi không thích các nhân vật hệ Nham lắm, tại cái màu sắc của hệ này không phải màu tôi thích."

4. Eula

genshin impact

"Không chơi vật lý, nên tôi không roll".

"Khá nhiều nhân vật 5 sao nhưng tôi không bao giờ roll Eula. Tôi thích thiết kế và hoạt ảnh của cô ấy nhưng tôi không nghĩ rằng sát thương vật lý là đủ thoả mãn với tôi."

"Tôi chỉ không thích Eula vì lối chơi của cô ấy thôi, và tôi chơi Razor DPS"

"Tôi ghét trọng kiếm và thật sự không bao giờ sử dụng các nhân vật này vì thế roll Eula là lãng phí. Tui sẽ chỉ roll Itto vì tôi thích thiết kế của anh ấy nhưng chắc chắn là để trưng chứ không xài."

5. Ayaka

genshin impact

"Không thích lối chơi của cô ấy, và nhiệm vụ cốt truyện của cô ấy làm sụp đổ nhiệm vụ ma thần là thứ cuối cùng làm tôi mất động lực, giống như Hoyoverse năn nỉ người chơi roll Ayaka ấy".

"Không hợp với tôi từ cốt truyện cho tới lối chơi"

6. Hu Tao

genshin impact

"Tôi sợ phải máu thấp, và Hu Tao thì cần phải ở ngưỡng máu thấp."

"Tôi ghét việc phải cancel animation (huỷ hoạt ảnh) và cần phải có C1 để bỏ qua điều này... ừ nên là không"

Vậy, bạn nghĩ sao? Đâu là nhân vật Genshin Impact mà bạn không muốn mang về đội hình của mình và lí do là gì? Nói lag biết nhé

Xem thêm: ChatGPT bất ngờ khơi lại nỗi đau của cộng đồng Genshin Impact
Xem thêm: Top 5 laptop chơi Genshin Impact tốt nhất năm 2024

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang