Nhà phát triển Overwatch 2 giải thích lí do không thêm vào bậc rank dưới Đồng: "Như vậy thì ác quá"

Đội ngũ đứng sau Overwatch 2 đã giải thích lí do tại sao họ không thêm vào một bậc xếp hạng dưới Đồng vì điều đó khá là "ác" với những game thủ có elo thấp.

Với việc phát hành bản cập nhật mới cho Overwatch 2, có nhiều thứ đã được bổ sung và thay đổi. Từ việc thiết lập lại toàn bộ bậc xếp hạng cho đến các giao diện mới, có rất nhiều thứ để game thủ khám phá.

Overwatch 2

Mặc dù quan trọng nhất trong cuộc đại tu này là việc mang đến một bậc xếp hạng mới, Champions, nhưng không có một bậc xếp hạng nào dưới Đồng - mức rank thấp nhất trong tựa game này. Các nhà phát triển đã giải thích rằng việc thêm vào một bậc rank dưới Đồng là "ác quá" so với những người chơi có elo thấp.

Overwatch 2

Nhà thiết kế của Overwatch 2, Gavin Winter, đã thảo luận về hệ thống xếp hạng của trò chơi. Trong đó chủ đề xác định cấp độ kĩ năng của những người chơi ở bậc Đồng đã được đưa ra. Gavin thừa nhận rằng có sự khác biệt giữa Đồng 1 và Đồng 5, tuy nhiên anh giải thích rằng rất có thể nhóm phát triển sẽ không thêm một bậc xếp hạng dưới Đồng trong tương lai.

Overwatch 2

"Tôi nghĩ rất buồn cười khi nói về bậc rank Nhựa, Bìa Cứng hay những loại tương tự... Nhưng tôi không nghĩ rằng mình sẽ làm điều đó. Nó khá là ác đối với những người chơi Đồng 5." Gavin giải thích sau đó nói thêm: "Những gì bạn sẽ làm là tạo ra một bậc xếp hạng dưới Đồng, và điều đó thực sự tệ nếu xét theo quan điểm tâm lý vì sau đó nó trở thành lí do để quăng game," anh nói.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang