LMHT: Người hâm mộ T1 lo lắng khi Keria từng có ý định nghĩ quẩn sau 1 ván thua trước NS

Trong thời gian gần đây thì Keria đang gặp khá nhiều vấn đề về tâm lý và thậm chí từng có ý định "nghĩ quẩn" chỉ vì một yếu tố được cho là điểm mạnh của T1

T1 đang thể hiện một phong độ có thể xem là "hủy diệt" tại LCK Mùa Xuân 2024 khi đánh bại được hầu hết các đổi thủ mạnh bậc nhất giải đấu, mà mới đây nhất thì KT Rolster chính là nạn nhân của T1. Dù phải tham gia vào "Đại Chiến Viễn Thông" nhưng T1 vẫn không ngần ngại mang ra những con bài mang tính thử nghiệm như cặp đôi Smolder - Alistar nhưng phong độ của họ vẫn hủy diệt hơn bao giờ hết và KT gần như không thể phản kháng lại.

LMHT: Người hâm mộ T1 lo lắng khi Keria từng có ý định nghĩ quẩn

Tuy nhiên việc liên tục có những màn thử nghiệm tướng tưởng chừng như vui vẻ này lại khiến cho T1 gặp phải không ít rắc rối, đặc biệt là Keria khi anh là người "test tướng" nhiều nhất từ khi mùa giải bắt đầu cho đến nay. Mọi chuyện bị đẩy lên đỉnh điểm trong màn thua trước NS trong trận đấu cuối cùng của T1 tại lượt đi Vòng bảng.

Xem thêm: LMHT: Keria lại khiến fan đau đầu khi hé lộ ý định quay xe trang phục CKTG 2023

LMHT: Người hâm mộ T1 lo lắng khi Keria từng có ý định nghĩ quẩn

Theo như một số ghi nhận từ người hâm mộ thì Keria trong thời gian gần đây thường xuyên nhắc đến những suy nghĩ tiêu cực của bản thân trên stream cá nhân, thậm chí còn thường xuyên nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời của mình. Có thể bản thân nam tuyển thủ nhà T1 đang cảm thấy kiệt sức mà thôi nhưng bản thân Keria cũng không khỏi buồn lòng bày tỏ rằng:

"Tôi chỉ mong những đánh giá của mọi người sẽ đến từ góc nhìn chuyên môn, còn người hâm mộ sẽ ủng hộ chúng tôi mà thôi. Mỗi khi người khác nhắc đến một vấn đề gì đó thì nó sẽ là một chuyện bình thường, nhưng khi tôi nhắc đến thì sẽ bị mọi người chỉ trích. Có những người sẽ đánh giá tôi dựa trên dư luận và không ít người đã có ấn tượng xâus về tôi. Bản thân tôi cũng đang cố gắng chứng minh rằng họ đã sai."

LMHT: Người hâm mộ T1 lo lắng khi Keria từng có ý định nghĩ quẩn

Cộng đồng cũng đã phát hiện rằng Keria từng lỡ miệng nói trên sóng truyền hình rằng "Tôi chán sống rồi" . Bản thân Keria biết rằng mình không nên nói điều đó nhưng có thể vì quá kiệt sức nên đã buột miệng nói mà không hay biết. Bao nhiêu đó cũng phần nào thể hiện được rằng Keria đang có những sự thất vọng về bản thân và anh thật sự quan tâm đến ý kiến của người hâm mộ.

Xem thêm: LMHT: Oner có động thái cực phũ khi fan đẩy thuyền chị của anh với các tuyển thủ nhà T1

Rõ ràng việc đưa ra những con bài thử nghiệm là quyết định đến từ cả 5 thành viên của T1 và chắc chắn rằng họ cũng đã luyện tập rất nhiều mới dám mang ra đấu trường chuyên nghiệp. Nhưng một điều bất ngờ rằng Keria lại là người nhận phải nhiều chỉ trích nhất vì anh là người "test tướng" nhiều nhất đội. Với những hé lộ từ Keria thì ai cũng có thể hiểu rằng chỉ với một ván thua nhưng hậu quả để lại là vô cùng lớn.

 

T1 hiện LMHT: Người hâm mộ T1 lo lắng khi Keria từng có ý định nghĩ quẩntại vẫn cho thấy bản thân đang đi đúng hướng và việc lên ngôi tại LCK Mùa Xuân 2024 là hoàn toàn có thể. Nếu có thể làm được thì đây chắc chắn là một lời đáp trả mạnh mẽ nhất mà Keria dành cho những người hâm mộ cực đoan, đồng thời giúp cho các tuyển thủ của T1, đặc biệt là Keria thoát khỏi những áp lực tâm lý không đáng có trong sự nghiệp của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang