Game thủ Overwatch 2 nói rằng việc chơi tank là "phục vụ cộng đồng"

Nhiều người chơi Overwatch 2 đã phải thừa nhận rằng chơi tank trong tựa game này được coi như "vì cộng đồng" vì nhiều lí do.

Mùa 9 của Overwatch 2 đã mang tới hàng loạt những thay đổi đối với meta của trò chơi, làm rung chuyển toàn bộ game thủ với những nội tại mới, chỉnh sửa các hero, thay đổi về khả năng hồi máu và nhiều thứ khác. Mặc dù những thay đổi này được cho là khiến một số hero được yêu thích hơn, nhưng một bộ phận không nhỏ người chơi lại cho rằng một số hero đã trở nên "không thể chơi được".

Overwatch 2

Theo nhiều game thủ, những thay đổi trong mùa 9 dường như ảnh hưởng nhiều nhất đến các hero tank, cho rằng đây là vai trò "khốn khổ" nhất. Để miêu tả các hero tank trong trò chơi này đang như thế nào, một người chơi đã đề cập rằng việc chơi tank trong mùa 9 được coi như "phục vụ cộng đồng".

Overwatch 2

"Mọi người dường như nghĩ rằng tank là để tạo ra những tình huống giao tranh, hướng dẫn toàn đội, là mối đe doạ cho những kẻ yếu đuối, bạn biết đấy, tất cả những điều mà được quảng cáo để lu mờ cái việc không có một slot tank thứ 2 trong đội hình ấy? Tất cả chúng đều sai lè. Toàn bộ mục đích của việc mất đi một tank là để giúp DPS và hỗ trợ có thời gian chờ trận đấu ngắn hơn." Game thủ này tiếp tục chỉ ra rằng không phải vì game thủ chọn hero tank là muốn hướng dẫn toàn đội, chỉ đơn giản là "vật hi sinh" cho đồng đội để những người còn lại nhảy vào cuộc giao tranh mà thôi.

Một người dùng thậm chí còn thừa nhận rằng tank đã biến thành một "lá chắn thịt", về cơ bản chỉ chờ đợi chiêu cuối nạp năng lượng để có thể "làm được điều gì đó".

Overwatch 2

Nhìn chung, rõ ràng là một số game thủ không quá hài lòng về tình trạng của các hero tank ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thích nghi trong khi chờ đợi những thay đổi tiếp theo.

Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 sẽ không còn cần tới khả năng ngắm bắn trong mùa 9
Xem thêm: Nhà phát triển Overwatch 2 giải thích lí do không thêm vào bậc rank dưới Đồng: "Như vậy thì ác quá"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhật Bản siết chặt mạng xã hội với trẻ vị thành niên: Lá chắn bảo vệ hay "gông cùm" kỹ thuật số?

Nhật Bản siết chặt mạng xã hội với trẻ vị thành niên: Lá chắn bảo vệ hay "gông cùm" kỹ thuật số?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chính phủ Nhật Bản vừa khởi động lộ trình thắt chặt quy định xác minh độ tuổi trên các nền tảng SNS. Một động thái được cho là để bảo vệ thế hệ trẻ khỏi tệ nạn trực tuyến, nhưng cũng làm dấy lên những nghi ngại về một kỷ nguyên kiểm soát thông tin mới dưới thời bà Sanae Takaichi.

Giải trí
Khi Anime trở thành sứ giả hòa bình: Khóa học độc nhất vô nhị tại Đại học Keio với sự bắt tay của Netflix

Khi Anime trở thành sứ giả hòa bình: Khóa học độc nhất vô nhị tại Đại học Keio với sự bắt tay của Netflix

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vượt xa khỏi ranh giới của những khung hình rực rỡ, Anime chính thức bước chân vào giảng đường danh giá của Đại học Keio (Nhật Bản) như một môn học về hòa bình. Với sự hậu thuẫn từ "gã khổng lồ" Netflix, khóa học này đang mở ra một chương mới cho việc nghiên cứu tầm ảnh hưởng của hoạt hình Nhật Bản đối với sự ổn định toàn cầu.

Giải trí
Lên đầu trang