Đặc vụ mới của VALORANT nhận về rất nhiều sự mong chờ dù sở hữu bộ kỹ năng thập cẩm

Đặc vụ mới của VALORANT đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ nhờ vào bộ kỹ năng vô cùng bá đạo của mình

Clove là đặc vụ mới nhất của VALORANT được chính Riot Games công bố tại đêm Chung kết tổng VCT 2024: Masters Madrid. Đặc vụ thứ 25 này cũng nhanh chóng thu hút được không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ và điều bất ngờ hơn đó là mức độ tương tác của người hâm mộ đối với màn công bố này lại vô cùng cao.

Xem thêm: Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Của Clove - Đặc Vụ Controller Sắp Ra Mắt Trong Valorant

Không giống như những đặc vụ trước, Clove sở hữu cho mình những chiêu thức cực kì "lỗi" dù mang vai trò là Controller. Và ngay khi Riot Games chính thức công bố về đặc vụ thứ 25 này thì cộng đồng game thủ còn cảm thấy bất ngờ hơn khi cô nàng có thể làm được những thứ mà họ chưa từng dám tưởng tượng.

Đặc vụ mới của VALORANT nhận về rất nhiều sự mong chờ

Theo như những đánh giá ban đầu thì Clove được xem là một sự kết hợp giữa một loạt những đặc vụ tiền bối khác khi bộ kỹ năng có nhiều điểm tương đồng với Reyna, Brimstone, Phoenix, Iso…Đáng nói hơn là Clove còn có cho mình khả năng tạo bom khói, hồi sinh hay làm suy yếu kẻ địch...và đáng nói nhất đó là dù bị hạ gục thì vẫn có thể sử dụng được chiêu thức.

Xem thêm: Một Bản Đồ Mới Của Valorant Với Tên Gọi Bastion Vừa Bị Rò Rỉ Thông Tin

Có thể nói Clove là một "nồi lẩu thập cẩm" điển hình khi có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau chứ không chỉ là một Controller truyền thống nữa.

Đặc vụ mới của VALORANT nhận về rất nhiều sự mong chờ

Dù vậy rất nhiều người vẫn trông chờ vào ngày mà Clove được ra mắt bởi đặc vụ này gần như sở hữu toàn bộ những khả năng tốt nhất của các Duelist hàng đầu của trò chơi. Thậm chí Clove còn được xem là một trong những đặc vụ đa dụng bậc nhất, mở ra một thời đại mới cho VALORANT trong tương lai hay thậm chí là vượt xa cả những quy chuẩn của một trò chơi FPS thông thường.

Tuy nhiên nỗi lo của cộng đồng thì vẫn còn đó, bởi vì nếu Clove quá mạnh thì các đặc vụ khác sẽ "ra chuồng gà" ngay lập tức. Chưa kể khi Clove sở hữu quá nhiều khả năng thì việc thuần thục lối chơi của đặc vụ này cũng là một thách thức lớn đối với người chơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang