Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ với lượng Nguyên Thạch free của bản 4.6

Mới đây các leaker đã hé lộ về số lượng tài nguyên miễn phí tại phiên bản 4.6 của Genshin Impact và khiến không ít game thủ cảm thấy bất ngờ

Trò chơi Genshin Impact từ lâu đã được ca ngợi là một trong những sản phẩm thế giới mở vô cùng hấp dẫn, mang đến một trải nghiệm khám phá độc đáo và "gây nghiện". Tuy nhiên bởi tính chất là một trò chơi gacha nên cộng đồng game thủ cũng phải rất đắn đo trong chuyện sử dụng Nguyên Thạch để cầu chuyện cho nhân vật và vũ khí mà mình yêu thích. 

Xem thêm: Game thủ đổ dồn sự chú ý vào một trò chơi kết hợp giữa Genshin Impact và Palworld

Chưa kể Hoyoverse cũng không phải là một cái  tên quá hào phóng khi kiểm soát vô cùng chặt chẽ lượng Nguyên Thạch miễn phí dành tặng cho game thủ. Điển hình nhất chính là tại phiên bản 4.5 khi số lượng tài nguyên free dành cho game thủ là vô cùng hạn hẹp.

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ với lượng Nguyên Thạch free của bản 4.6

Tuy nhiên theo như một số nguồn tin mới nhất từ các leaker thì tại phiên bản 4.6, số lượng tài nguyên miễn phí dành cho game thủ sẽ là vô cùng khổng lồ. Những leaker này tính toàn rằng phiên bản 4.6 của Genshin Impact sẽ trao cho người chơi số lượng Nguyên Thạch tương đương với 70 lần cầu nguyện. Hầu hết những tài nguyên này sẽ thông qua việc vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh, sự kiện ingame, khám phá thế giới....Còn với những game thủ sở hữu Battle Pass thì số lượng Nguyên Thạch nhận được sẽ còn nhiều hơn nữa.

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ với lượng Nguyên Thạch free của bản 4.6

Đây là một tin đáng mừng đối với cộng đồng game thủ, khi mà ở phiên bản 4.6 thì nhân vật mới Arlecchino cũng được ra mắt và đây là nhân vật rất được mọi người trông chờ bởi tạo hình quá đỗi đẹp mắt của mình. Với số lượng Nguyên Thạch này thì chắc chắn game sẽ có rất nhiều game thủ sở hữu Arlecchino trong tương lai.

Xem thêm: Game thủ hào hứng khi thấy các nhân vật Genshin Impact xuất hiện trong những trận cầu kịch tính

Tại máy chủ thử nghiệm, dù cho bộ kỹ năng của nhân vật này nhận phải rất nhiều thay đổi nhưng chắc chắn đây vẫn là một nhân vật đáng để game thủ sở hữu để nâng cấp đội hình của mình.

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ với lượng Nguyên Thạch free của bản 4.6

Rất nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi đây là một trong số ít những lần mà Hoyoverse thể hiện sự hào phóng của bản thân đối với game thủ Genshin Impact. Mong rằng sự hào phóng này sẽ được kéo dài qua nhiều phiên bản khác để game thủ có thể có thêm niềm tin và gắn bó lâu dài hơn với trò chơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang