Monster Hunter World tiếp tục crossover, lần này là Street Fighter

Sau khi công bố hai sự kiện trong Monster Hunter World liên kết với Horizon: Zero Dawn, nay Capcom tiếp tục ra mắt trailer giới thiệu Ryu và Sakura của Street Fighter góp mặt trong tựa game này

Seri game Monster Hunter không quá xa lạ với những sự hợp tác kì quặc, với những đối tác trước đây bao gồm Sonic và The Legend of Zelda. Có vẻ như Monster Hunter World sẽ tiếp tục truyền thống này, khi Capcom vừa công bố hai nhân vật Ryu và Sakura đến từ seri Street Fighter sẽ tham gia vào tựa game hành động săn quái vật đình đám. Trong lúc xem Ryu thực hiện đòn Hadoken trước khi chuyển sang một khẩu minigun có thể không "chính thống" với cốt truyện Street Fighter cho lắm, nhưng nó vẫn có rất nhiều giá trị giải trí. Những người muốn thu thập bộ giáp miễn phí sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ liên quan, với các game thủ PS4 có dữ liệu lưu game Street Fighter V: Arcade Edition sẽ có cơ hội đầu tiên trong một vài tuần tới.

Monster Hunter World tiếp tục crossover, lần này là Street Fighter

Một nhiệm vụ mang tên "Down the Dark, Muddy Path" sẽ xuất hiện, và việc hoàn nó sẽ cung cấp cho game thủ các SFV Tickets. Lấy những vật phẩm này và một số nguyên liệu cần thiết khác đến một thợ rèn sẽ cung cấp cho người chơi bộ giáp Ryu. Những game thủ Xbox One và PS4 không có dữ liệu lưu game Street Fighter V sẽ có thể tham gia nhiệm vụ này trễ hơn, với một tiến trình tương tự để mở khóa bộ giáp của Sakura. Hãng cũng đã tung ra đoạn trailer giới thiệu hai nhân vật này để người chơi dễ hình dung được lối chơi của họ (có lẽ) trong Monster Hunter World.

Và nếu việc xem Ryu dùng súng máy hạ gục một con rồng vẫn chưa đủ thỏa mãn, các game thủ cũng có thể mua cả hai chiêu thức Hadoken và Shoryuken với số tiền 3.99 đô-la mỗi chiêu. Người chơi có thể mở khóa một thẻ bài guild liên quan đến Street Fighter và một bộ tem miễn phí, cùng với một vài thành tựu bổ sung sẽ xuất hiện trong bản cập nhật. Cũng cần lưu ý rằng các bộ giáp của Ryu và Sakura cần phải được trang bị hoàn chỉnh, đồng nghĩa với việc người chơi không thể pha trộn và kết hợp những vật phẩm như găng tay của Ryu với bộ giáp mang tính truyền thống hơn. 

Monster Hunter World tiếp tục crossover, lần này là Street Fighter 2

Sự hợp tác này không chỉ mang lại lợi thế cho Monster Hunter World, mà còn mang tới cho Street Fighter V những nội dung của tựa game hành động săn quái vật này, khi một thông báo vừa được đăng tải vài ngày trước. Cụ thể, trong Street Fighter V: Arcade Edition, những bộ trang phục bổ sung đang dần ra mắt dành cho Ken (Rathalos), R. Mike (Zinogre) và Ibuki (Kirin). Những trang phục sẽ có mặt trong những tháng xen kẽ, và sẽ buộc người chơi trải qua 4 thay đổi kéo dài một tuần để mở khóa từng bộ trang phục.

Monster Hunter World tiếp tục crossover, lần này là Street Fighter 3

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang