Chrono Trigger chính thức đặt chân lên hệ thống của Steam

Chrono Trigger từng được cho là một trong những tựa game nhập vai hay nhất mọi người đại

Chrono Trigger ra mắt game thủ toàn thế giới cách đây 23 năm và được đánh là một trong những tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại do IGN đánh giá và nay tựa game này đã chính thức đặt chân lên hệ thống của Steam với giá 15$ (khoảng 350.000 VNĐ)

Tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại cuối cùng cũng xuất hiện trên Steam

Chrono Trigger là sản phẩm đến từ ông lớn Square Enix và được phát hành lần đầu vào năm 1995 trên hai nền tảng SNES và PS1. Game kể về những chuyến hành trình dài xuyên thời gian và không gian, giữa quá khứ và thực tại nhằm ngăn chặn một thảm họa khủng khiếp xảy ra.

Thế giới trong Chrono Trigger là sự pha trộn giữa máy móc, phép thuật và cả những điều huyền bí. Game bắt đầu bằng sự xuất hiện của nhân vật chính Chrono, và cuộc gặp gỡ định mệnh với Lucca đã làm thay đổi cuộc sống yêu bình của cả hai. Tuy nhiên, tóm gọn lại thì trò chơi vẫn được hình thành theo hướng chiến đấu vì tương lai tươi sáng của thế giới trước thế lực hắc ám.

Tựa game nhập vai hay nhất mọi thời đại cuối cùng cũng xuất hiện trên Steam

Ở thời điểm ra mắt vào năm 1995, Chrono Trigger là game bán chạy thứ 3 trên thế giới. Tính đến năm 2003, sản phẩm của Square Enix đã trạm mốc 2 triệu bản, trong đó có 790.000 bản trên nền tảng Nintendo DS. Vào năm 2017 vừa qua, tạp chí danh tiếng IGN đã xếp Chrono Trigger vào vị trí số 1 trong bảng xếp hạng 100 game nhập vai hay nhất mọi thời đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game này, các bạn có thể truy cập tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang