Little Nightmares: Tarsier Studio chia sẻ về DLC cuối cùng

Như vậy là bản DLC cuối cùng của tựa game kinh dị - giải đố Little Nightmares đã chính thức ra mắt, khép lại chuyến phiêu lưu của cậu bé áo xanh sau 2 bản mở rộng trước đó

Ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm 2017, bản DLC đầu tiên trong Little Nightmares - tựa game kinh dị - giải đố đã gây sốt khi phát hành - mở ra một chương mới sau câu chuyện của cô bé Six, với nhân vật chính lần này xoay quanh cậu bé mang biệt danh Runaway Kid. Lần này, chú bé chạy trốn đã bước vào khu vực riêng của Quý Bà, và phải tìm đường thoát ra trong lúc lẩn thoát khỏi những kẻ thù nguy hiểm ấn nấp trong bóng tối do Quý Bà triệu hồi. Giải quyết những câu đố chết người là cách duy nhất để tồn tại trong căn nhà sang trọng đáng sợ này. Để giải đáp những chi tiết trong bản DLC cuối cùng này, hãy cùng LagVN xem qua đoạn phỏng vấn của chính Sony với hãng Tarsier Studio về các chi tiết liên quan đến bản DLC cuối cùng này.

Liệu chúng ta có thể mở khóa Thành tựu mới trong chương này?

Vâng, sẽ có những Thành tựu mới để khám phá giống như các chương khác. Chúng tôi đã đề nghị những người giám sát vốn luôn theo dõi các thứ như vậy "chăm sóc đặc biệt" để ghi lại toàn bộ hành động của bạn trong The Residence, cả với những thứ bạn hoàn thành trong bí mật.

Liệu chương này có trả lời bất kì câu hỏi nào về thế giới bên ngoài The Maw?

Chắc chắn là có thể, nhưng chúng tôi sẽ không tiết lộ cho các bạn mọi thứ, vì sẽ vui hơn rất nhiều khi đọc toàn bộ những giả thiết mà các bạn tạo ra. Mặc dù hi vọng cuối chương này các bạn sẽ hiểu thêm một chút về những điều khiến cho thế giới của Little Nightmares biến đổi theo cách của nó.

Bóng của những đứa trẻ là ai?

Chúng không phải một người cụ thể nào. Chỉ giống như mọi đứa trẻ khác, chúng đã bị bỏ lại hoàn toàn; và giống như mọi cái bóng, chúng rất khó trốn thoát. 

Little Nightmares: Tarsier Studio chia sẻ về DLC cuối cùng

Liệu sẽ có nhiều DLC hơn cho Little Nightmares không?

Các bạn chỉ muốn DLC thôi sao? Các bạn thật sự nên đề nghị nhiều hơn từ chúng tôi! Hãy yên tâm, có một thế giới không có The Maw, và nếu chúng tôi có cơ hội để ghé thăm, chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện để kể về nơi đó. 

Chuyện gì đã xảy ra với các chú lún trong chương 2?

Chúng đã thoát khỏi The Maw, và giong buồm về phía mặt trời lặn trên một chiếc thuyền 32-feet được gọi là "The Endeavour", ở nơi đó họ thưởng thức sâm-banh và chơi Shuffleboard khi đang mặc đồ ngủ. Rồi họ thức giấc.

Liệu chú bé có phát hiện ra điều gì đã xảy ra với cô bé ở chương 1?

Với chúng tôi, lần gặp mặt đầu tiên giữa hai cô cậu bé này đã rất hoàn hảo, vì vậy sao phải phá hỏng nó? Có những thứ tốt nhất nên được để yên (Nghĩa là không đó).

Little Nightmares: Tarsier Studio chia sẻ về DLC cuối cùng 2

Làm thế nào Chú bé chạy trốn và những đứa trẻ khác lại ở trong The Maw?

Với điều đó, tôi e là một thứ sẽ giữ bí mật trong một thời gian. Có một lý do vì sao không một ai ở đây nói về điều đó.

Liệu có bất kì người lớn bình thường nào chúng ta có thể biết trong thế giới của The Maw?

Những thứ như vậy không có chỗ trong The Maw. Cái vấn đề với "những người lớn bình thường" là ... chúng ta không biết họ, chúng ta chỉ biết họ trông như thế nào ở vẻ ngoài. The Maw biết họ, và đó là điều bạn sẽ nhìn thấy, khi bạn ghé thăm nó.

Chúng ta đã nhìn thấy toàn bộ sức mạnh của Quý Bà?

Quý Bà đã ở trong The Maw một thời gian dài. Bà đã học được toàn bộ những thứ khó chịu trong suốt thời gian hiện diện tại đây. Tốt nhất chúng ta không nên cào lên bề mặt.

Little Nightmares: Tarsier Studio chia sẻ về DLC cuối cùng 3

Mối liên hệ giữa Quý Bà và The Maw là gì?

Bà ta thuộc về nơi đó, giống như mọi người khác.

Six có mối quan hệ gì với Quý Bà?

Chúng tôi thường nhận được câu hỏi như thế này, và có vẻ phần đông mọi người đều muốn họ có một mối quan hệ kiểu mẹ - con. Tôi không biết điều đó nói gì về những cảm nhận chung mà tất cả chúng ta đều có về mẹ của mình, nhưng tôi có thể nói miình đã từng mắc kẹt trên một con tàu trong nửa giờ, và không có mẹ tôi trên đó.

Có lẽ đó là những gì chúng ta mong chờ của một "vở kịch" sau khi đã đọc qua các tác phẩm của Joseph Campbell, Sophocles hay người đã bắt đầu toàn bộ truyền thống này - George Lucas; nhưng thực tế rằng hai nhân vật này bị ném vào nhau bởi một thế lực nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Dứa trẻ muốn bỏ trốn và người lớn muốn giữ đứa trẻ mắc kẹt mãi mãi. Làm thế nào mà mọi người nhìn thấy điều đó như một mối quan hệ mẹ - con, là điều tôi không biết.

Little Nightmares: Tarsier Studio chia sẻ về DLC cuối cùng 4

Đó là toàn bộ những phần trả lời của Tarsier Studio liên quan đến bản DLC mới nhất này, cũng như hai bản DLC trước đó. Gần như không có những tiết lộ quan trọng mà người hâm mộ đã mong chờ, nhưng rất có thể đó chính là những gì nhà làm game muốn: Để người chơi tự mình trải nghiệm câu chuyện, và đưa ra những giả thuyết mới, những kết luận cho riêng mình sau hai cuộc phiêu lưu của Six và Runaway Boy. Hi vọng các bạn sẽ có một quãng thời gian thú vị với Secrets of the Maw: The Residence, hiện đã ra mắt trên Steam.

Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang