Game Battlefield mới tiếp tục "thả thính", rò rỉ tên chính thức

Sau một số lần hé lộ thông tin về Battlefield, mới đây một nguồn thông tin rò rỉ khác đã cung cấp thêm khả năng về cái tên chính thức của trò chơi

Theo một số nguồn tin rò rỉ mới đây, thương hiệu Battlefield sẽ đưa người chơi trở lại với Chiến tranh Thế giới lần hai trong phần game tiếp theo, có phần trái ngược với tin đồn về khả năng xuất hiện của Bad Company 3. Sau màn ra mắt đầy ấn tượng của Battlefield 1, thương hiệu game bắn súng nổi tiếng này đang có dấu hiệu hồi sinh trở lại, và nếu các nguồn tin rò rỉ là chính xác, thì game sẽ có tên gọi là Battlefield V. Tên gọi này dĩ nhiên chưa được xác nhận bởi EA, nhưng nó lại rất khớp với tin đồn về bối cảnh Chiến tranh thế giới lần hai, đồng thời cho thấy khả năng EA sẽ mang seri này quay lại cấu trúc đặt tên đánh số vốn được dùng lần cuối vào năm 2013 với Battlefield 4.

Liệu tựa game Battlefield tiếp theo sẽ là Battlefield V
Liệu tựa game Battlefield tiếp theo sẽ là Battlefield V

Rất có thể Battlefield V chỉ là một cái tên đang thực hiện, nhưng nếu đúng như vậy hẳn nó sẽ không được trở thành tiêu đề chính thức của trò chơi. Phần game được đánh số gần đây nhất là Battlefield 4 ra mắt năm 2013, giả định rằng con số 1 trong Battlefield 1 chỉ liên quan đến Chiến tranh thế giới lần thứ nhất và không phải là một sự tái khởi động toàn bộ seri. Điều đó có nghĩa Battlefield V sẽ là một tiêu đề mang tính chiến thuật cho phần tiếp theo. Mặc dù Battlefield 2 có thể sẽ dễ được các game thủ mới làm quen với seri này chấp nhận hơn.

Dường như Battlefield 1 chỉ mang tính spin-off chứ không phải reboot cả seri
Dường như Battlefield 1 chỉ mang tính spin-off chứ không phải reboot cả seri

Hiện tại EA vẫn để dành việc tiết lộ tựa game Battlefield mới cho sự kiện E3 2018, nhưng hoàn toàn có khả năng việc rò rỉ thông tin này sẽ khiến đội ngũ làm game cân nhắc lại dòng thời gian của trò chơi. Đến nay vẫn chưa có bình luận chính thức nào về nội dung hay tiêu đề bị rò rỉ, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi EA có điều gì đó để chính thức công bố.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang