Far Cry 5 tung trailer giới thiệu Season Pass, có cả chiến tranh Việt Nam

Mặc dù Far Cry 5 chưa ra mắt, nhưng Ubisoft đã chính thức giới thiệu những nội dung hậu ra mắt cho game, bao gồm một số bản DLC với nhiều chi tiết độc đáo

Mới đây, Ubisoft đã giới thiệu nội dung sau khi ra mắt đã được lên kế hoạch cho tựa game Far Cry 5 khắp ra mắt với một đoạn trailer mới. Đoạn trailer giới thiệu Season Pass đi vào chi tiết của từng bản DLC trước đây sẽ có mặt trong gói Season Pass này: Hourse of Darkness, Lost on Mars và Dead Living Zombies. Lấy chủ đề sau chiến tranh, ngoài không gian và bắn zombie, chắc chắn các bản DLC trong Season Pass của Far Cry 5 sẽ phù hợp với mọi người.

Bản DLC đầu tiên, Hours of Darkness, lấy bối cảnh trong Chiến tranh Việt Nam, tập trung vào hành động bí mật và sinh tồn, khi người chơi tấn công vào một khu trại của Việt Cộng để giải cứu các tù nhân chiến binh. Bản DLC thứ hai, Lost on mars, sẽ cung cấp cho người chơi một túi tên lửa và yêu cầu tham gia bảo về một căn cứ trên Sao Hỏa khỏi một đợt tấn công của lũ nhện sao hỏa.

Cuối cùng là bản DLC Dead Living Zombies, một phần chơi bắn zombies thú vị với 7 phân cảnh thú vị. Chưa có thời điểm ra mắt cụ thể cho từng bản DLC của Far Cry 5, nhưng người chơi có thể nhận được toàn bộ với gói Season Pass trị giá 30 đô-la. Ngoài ra gói Season Pass cũng được bao gồm trong bản Gold Edition và Collector's Editions.

Far Cry 5 tung trailer giới thiệu Season Pass, có cả chiến tranh Việt Nam

Ngoài việc giới thiệu gameplay cho từng bản DLC của Far Cry 5, đoạn trailer mới cũng bao gồm một số công bố bổ sung cho game. Điều thú vị nhất trong các công bố này là việc tiết lộ chế độ Far Cry Arcade, chế độ bao gồm những sáng tạo tùy chỉnh từ cộng đồng và UbisoftFar Cry Arcade sẽ cho phép người chơi tạo ra những bản đồ và mode cho cả hai phần chơi đơn và chơi mạng từ một lượng lớn tài sản trong game. Và điều tuyệt vời nhất là nó sẽ bắt đầu ngay khi Far Cry 5 ra mắt.

Far Cry 5 tung trailer giới thiệu Season Pass, có cả chiến tranh Việt Nam 2

Điều thú vị kế tiếp là Far Cry 5 Live Events, cập nhật game với những thử thách mới và kèm theo đó là các phần thưởng độc đáo như phương tiện di chuyển và skin vũ khí. Ngoài ra còn có phiên bản Far Cry 3 Classic sẽ đi kèm với mọi đơn hàng mua Far Cry 5, nhưng những người sở hữu Season Pass sẽ có game sớm hơn khoảng 4 tuần so với những người chơi khác. Cuối cùng, Far Cry 5 sẽ không có microtransactions hay loot crates khác. Far Cry 5 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 3 trên PC, PS4 và Xbox One.

Far Cry 5 tung trailer giới thiệu Season Pass, có cả chiến tranh Việt Nam 3

Theo Trí Thức Trẻ

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang