Activision chính thức công bố Call of Duty: Black Ops 4

Như vậy là sau khi ngôi sao của NBA, James Hardon đội một chiếc mũ lộ diện logo 4 gạch dọc được cho là của phần game Call of Duty năm nay, Activision đã chính thức "giở bài ngửa"

Trong nhiều tháng qua, các tin đồn đều tập trung vào việc Call of Duty: Black Ops 4 sẽ là phần mới nhất trong seri cực dài của Activision. Trong khi đã có rất nhiều báo cáo và bình luận đến từ nhiều nguồn vô danh, khả năng Black Ops 4 có thật càng rõ ràng hơn, khi ngôi sao NBA James Harden đội một chiếc mũ mang logo 4 đường kẻ dọc màu cam trên nền màu đen - tông màu chủ đạo của dòng game Black Ops. Cuối cùng, Treyarch và Activision đã chính thức công bố về sự tồn tại của Call of Duty: Black Ops 4. Game sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 10, đồng nghĩa với việc sớm hơn Red Dead Redemption 2 khoảng 2 tuần.

Trong khi tháng 10 thường là thời điểm phổ biến để ra mắt game mới, một số người cho rằng điều này có thể ảnh hưởng đến cơ hội thành công của Black Ops 4. Seri Call of Duty chỉ vừa mới lấy lại một phần niềm tin của người hâm mộ sau thành công đến từ Call of Duty: WW2, và chắc chắn nhiều người sẽ lo ngại trước khả năng thương hiệu Call of Duty đủ mạnh để đối đầu với những địch thủ như Red Dead Redemption. Một đoạn teaser của game cũng được đăng tải trên Youtube, kèm theo lời khuyến khích người hâm mộ "hãy quên những gì họ biết" về seri này. Đoạn trailer không có chút thông tin nào về gameplay, nhưng đã kịp lồng vào thời điểm diễn ra sự kiện công bố rộng rãi: 17 tháng 5.

Activision chính thức công bố Call of Duty: Black Ops 4

Theo một số báo cáo, game sẽ lấy bối cảnh một tương lai gần. Phần mới nhất trong seri Black Ops là Call of Duty: Black Ops 3 đã lấy thời điểm trong game là 2065, đồng nghĩa phần 4 sẽ không đi quá xa so với thời điểm đó. Call of Duty: Black Ops 4 cũng sẽ được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One như mọi khi, nhưng một sự vắng mặt đáng chú ý là Nintendo SwitchActivision và Nintendo vốn đang có mối quan hệ tích cực, và các báo cáo cũng chỉ ra rằng Black Ops 4 sẽ được ra mắt trên Nintendo Switch, nhưng tin xác nhận từ Activision đã phủ nhận điều đó.

Activision chính thức công bố Call of Duty: Black Ops 4 2

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang