Tựa game hẹn hò với những cô gái nóng bỏng bị cấm bán trên PS4

Super Seduce không đủ điều kiện và không đạt tiêu chuẩn để có thể được đưa lên PS4

Tựa game hẹn hò Super Seduce mới đây được Sony thông báo sẽ không được phát hành trên hệ máy PS4. Sony cũng giải thích thêm do nội dung và chất lượng của Super Seduce là không phù hợp để xuất hiện trên hệ máy console của họ.

Hình ảnh có liên quan

Super Seducer là một game hẹn hò thuộc thể lại điện ảnh tương tác (hay còn gọi là Movie Game hay FMV Game). Đây là thể loại video game được trình bày trực quan dưới dạng điện ảnh và chứa rất nhiều mã kịch bản, thường là thông qua việc sử dụng các đoạn phim thực. Do tất cả đều là những hình ảnh thật 100% cho diễn viên thủ vai (chứ không phải xây dựng trên các nền tảng đồ họa 3D), FMV Game luôn đem đến cho người chơi một cảm giác đặc biệt như đang xem một bộ phim thực sự.

Super Seducer cho phép bạn làm quen và tán tỉnh các cô gái xuất hiện trong game, từ quán cà phê, văn phòng làm việc, quán bar hay thậm chí là mới chỉ gặp trên đường. Vì sử dụng hình ảnh thật 100% nên các nhân vật nữ trong game luôn cực kỳ nóng bỏng và chân thực hơn bao giờ hết.

Tựa game hẹn hò với những cô gái nóng bỏng đã bị cấm bán trên PS4

Ở thời điểm hiện tại, game đã được phát hành trên Steam với giá 10$. Riêng với thị trường Việt Nam, Steam đang hỗ trợ giảm giá xuống chỉ còn 114.000 VNĐ. Mặc dù được đánh giá không hề tệ trên Steam (79%), tuy nhiên Sony vẫn cương quyết nói không với sản phẩm này. Có lẽ, tiêu chuẩn của “cha đẻ PS4” là khắt khe và chặt chẽ hơn nhiều so với Steam

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang