God of War Ragnarok hứa hẹn sẽ ... rất ồn ào khi chạy trên PlayStation 4

Chỉ còn ít ngày nữa là God of War Ragnarok sẽ chính thức ra mắt, và mặc dù các game thủ PlayStation 4 vẫn có thể trải nghiệm nó, nhưng có lẽ hệ thống quạt của máy sẽ rất khổ sở

God of War Ragnarok chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là chính thức ra mắt, và những phản ứng đầu tiên của một bộ phận test game cho biết vấn đề lớn nhất của trò chơi này chính là độ ồn. Những người đánh giá game chia sẻ khá nhiều lưu ý tích cực về hình ảnh và cảm giác khi chơi God of War Ragnarok trên PS4 so với PS5. Nhưng có lẽ phần lớn mọi người sẽ "nghe" thấy sự khác biệt nhiều hơn.

God of War Ragnarok hứa hẹn sẽ ... rất ồn ào khi chạy trên PlayStation 4

Xem thêm: Nhà sản xuất God of War Ragnarok phẫn nộ chữi thề trước việc game bị leak

God of War Ragnarok là trò chơi đa nền tảng PlayStation đầu tiên trong thương hiệu này, kể từ sau khi God of War 3 phát hành trên PS3 và PS4. Điều này mang đến những thách thức cho các nhà phát triển khi phải đảm bảo game chạy được trên cả hai thế hệ máy console. Với Ragnarok, những người đánh giá game nhanh chóng nhận ra vấn đề nằm ở tiếng ồn của quạt. Theo nhà đánh giá game đến từ Kotaku, mặc dù game chạy khá ổn trên một con máy có độ tuổi gần cả thập kỷ như PS4, nhưng quạt của máy lại cực kì ồn.

God of War Ragnarok hứa hẹn sẽ ... rất ồn ào khi chạy trên PlayStation 4 2

Phần đồ họa dĩ nhiên không thể sánh bằng hệ console đời mới nhất, nhưng Sony đã làm được một điều rất đáng kinh ngạc khi đảm bảo cho God of War Ragnarok chạy tương đối mượt trên PS4. Ngay cả những chi tiết cũng được duy trì khá tốt ở độ phân giải 1080p, nhưng có vẻ như phần cứng đã phải chạy hết công suất để đảm bảo điều đó. Theo người đánh giá game, chiếc máy PS4 của họ đã "la hét" xuyên suốt quá trình chơi, thậm chí còn ồn hơn so với những gì mà họ nhớ rằng đã từng nghe từ chiếc máy này.

God of War Ragnarok hứa hẹn sẽ ... rất ồn ào khi chạy trên PlayStation 4 3

Xem thêm: Đặt hàng gói PS5 Call of Duty Modern Warfare 2, game thủ bất ngờ nhận được God of War Ragnarok

Thông thường việc quạt của console kêu quá to luôn là một điều không tốt đẹp gì, vì nó đồng nghĩa với việc chiếc máy đang phải "gồng mình" chịu đựng và có thể bị hỏng. Dù vậy, ngoại trừ việc "kêu gào" liên tục trong suốt 3 giờ đồng hồ chơi game, dường như không có bất kì vấn đề đáng chú ý nào xảy ra. Mặc dù không thể loại trừ khả năng đây là vấn đề với một hệ console cụ thể, nhưng dù sao cũng không hại gì khi làm sạch quạt của PS4 trước khi bắt đầu hành trình "diệt thần" cùng Kratos và Atreus

God of War Ragnarok sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 11 trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang