Youtuber tự tay tạo ra một trailer Black Panther cực đẹp thông qua công nghệ Unreal Engine 5

Một Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng đã tự tay tạo nên một concept trailer dành cho Black Panther thông qua công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 tiên tiến nhất

Đối với cộng đồng game thủ thì cái tên TeaserPlay đã không còn quá xa lạ khi mà đây là một Youtuber chuyên tạo ra những đoạn concept trailer game vô cùng đẹp mắt, được thực hiện với sự chỉn chu, công phu hết mực. Những video được Youtuber này đăng tải luôn nhận được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng game thủ, hầu hết những đánh giá cho rằng các trailer này dù chỉ là concept nhưng độ hoành tráng thì lại không thua kém gì hàng do những hãng game nổi tiếng thực hiện cả.

Xem thêm: Xuất hiện thông tin rằng Marvel’s Wolverine sẽ ra mắt sớm hơn so với dự đoán của game thủ

Youtuber tự tay tạo ra một trailer Black Panther cực đẹp thông qua công nghệ Unreal Engine 5

Và mới đây, TeaserPlay lại tiếp tục đăng tải một video trailer do chính mình thực hiện với nội dung về Black Panther và nó được dựng trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 tiên tiến nhất hiện tại. Video trailer này còn tích hợp cả những công nghệ tối tân của UE5 như Nanite và Lumen.

Đoạn trailer này sẽ bắt đầu với hình ảnh của T’Challa trong bộ trang phục Black Panther quen thuộc, bay nhảy giữa các tòa nhà và thậm chí là đu cả trực thăng. Không nằm ngoài mong đợi của cộng đồng, những chi tiết bên trong video như model nhân vật, các tòa nhà trong thành phố, hiệu ứng anh sáng, hoạt cảnh hành động và nhiều thứ khác đều được thực hiện một cách vô cùng kỹ càng, không thua kém gì những video trailer chính chủ từ Marvel cả.

Xem thêm: Lộ bản cut, Thor: Love and Thunder lại tiếp tục bị ném đá vì kỹ xảo "ba xu" rẻ tiền

Youtuber tự tay tạo ra một trailer Black Panther cực đẹp thông qua công nghệ Unreal Engine 5 2

Được biết phía EA cũng đang trong kết hoạch thực hiện một phần game có nội dung về siêu anh hùng Black Panther, hiện tại dự án này đang được đặt cái tên là Project Rainier. Bối cảnh của dự án này được hé lộ là sau khi Black Panther qua đời, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc thử thách nhằm trở trở thành một Black Panther tiếp theo bảo vệ Wakanda.

Youtuber tự tay tạo ra một trailer Black Panther cực đẹp thông qua công nghệ Unreal Engine 5 3

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang