Fan hâm mộ tổng hợp điểm số các phần game God of War trên Metacritic

Nhân dịp God of War Ragnarok chuẩn bị ra mắt, một người hâm mộ Thần Chiến Tranh đã quyết định tổng hợp lại điểm số Metacritic dành cho từng phần game từ khi ra mắt lần đầu tiên đến nay

Tựa game God of War Ragnarok chuẩn bị phát hành trong vài ngày nữa, và nó đã nhận được điểm số 96 trên Metacritic, hứa hẹn sẽ nằm trong số những game có điểm cao nhất năm 2022, bổ sung thêm một cột mốc trên 90 điểm nữa cho thương hiệu này.

Để kỷ niệm thành tích ấn tượng nói trên, người dùng Twitter có tên ArtGowSaga đã đăng tải bức ảnh thể hiện điểm số Metacritic của từng phần game God of War, bắt đầu từ phiên bản PlayStation 2 với 94 điểm. Phiên bản tái khởi động ra mắt năm 2018 cũng nhận được 94 điểm tương tự.

Fan hâm mộ tổng hợp điểm số các phần game God of War trên Metacritic

Có thể thấy toàn bộ các trò chơi thuộc seri God of War đều đạt trên 80 điểm, với mức thấp nhất là God of War Ascension trên PS3 với 80 điểm. God of War 2 là phần game có điểm số cao thứ nhì với 93 điểm, trong khi God of War 3, God of War: Chains of Olympus và God of War: Ghost of Sparta lần lượt đạt các mốc điểm 92, 91 và 86.

Hiện tại, God of War Ragnarok đang là trò chơi có điểm số cao thứ nhì trong năm 2022, với đối thủ duy nhất chính là Elden Ring đến từ From Software, ra mắt vào đầu năm nay với 96 điểm. Ngoài ra, God of War Ragnarok còn là game PS5 được đánh giá cao nhất bởi PlayStation, trên cả Demon's Souls.

Fan hâm mộ tổng hợp điểm số các phần game God of War trên Metacritic 2

Hiện tại, Demon's Souls sở hữu 92 điểm đánh giá trên Metacritic, cao hơn phần lớn các phiên bản khác nhau của God of War. Những đánh giá về God of War Ragnarok cho thấy trò chơi đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng Reviewer, và hứa hẹn để lại ấn tượng lâu dài cho game thủ trong nhiều năm tới. Có vẻ như chu kỳ phát triển 5 năm của Santa Monica đã tạo ra một trong những game PS5 hay nhất.

Tuy nhiên, hiện tại có khá nhiều nội dung và hình ảnh liên quan đến God of War Ragnarok bị rò rỉ trên mạng. Sony và Santa Monica Studio đều đang nỗ lực chống lại điệu này trên mạng xã hội, và đội ngũ phát triển trân trọng sự ủng hộ của cộng đồng hâm mộ khi thời điểm ra mắt game ngày một gần hơn.

Fan hâm mộ tổng hợp điểm số các phần game God of War trên Metacritic 3

God of War Ragnarok sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11 trên PS4 và PS5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang