Forspoken công bố trailer gameplay mới với những pha combat cực kì mãn nhãn

Nhà phát hành Forspoken đã tung ra một đoạn trailer mới để giới thiệu đến cộng đồng hệ thống combat đa dạng và mãn nhãn của tựa game này

Trong một sự việc mới nhất thì Square EnixLuminous Productions đã bất ngờ tung ra một đoạn trailer mới dành cho sản phẩm Forspoken. Những diễn biến của video này giúp cho người xem chiêm ngưỡng những màn combat nảy lửa của nhân vật chính Frey của trò chơi. 

Xem thêm: Trải nghiệm cảm giác 1 mình chiến 100 con zombie ngay trên trình duyệt web của bạn

Theo đó Frey sẽ có cho mình khả năng điều khiển nhiều loại nguyên tố và ma thuật khác nhau, với những khả năng tấn công lẫn phòng thủ mạnh mẽ.

Forspoken công bố trailer gameplay mới với những pha combat cực kì mãn nhãn

Trailer cũng thể hiện rằng Frey còn có khả năng di chuyển vô cùng điêu luyện, từ đó có thể tránh né được những đòn tấn công từ đối phương, đồng thời đem đến những màn bay nhảy vô cùng đẹp mắt. 

Xem thêm: Nam game thủ phá đảo Elden Ring mà không bị boss đánh trúng 1 đòn nào

Theo như đánh giá của cộng đồng game thủ thì những phan hành động của trailer này trông mượt mà hơn rất nhiều so với một số cảnh hành động ở trong các trailer từng được công bố trước đây. Đây cũng là một phần minh chứng rằng trò chơi đã được đầu tư, chăm chút hơn rất nhiều bởi Luminous Productions.

Forspoken ban đầu được tiết lộ vào tháng 3 năm 2021, trước đó dự án này được biết đến với cái tên Project Athia. Trò chơi sẽ đưa bạn hóa thân thành Frey, một người phụ nữ sống trong xã hội hiện đại ngày nay nhưng được dịch chuyển vào một vùng đất tưởng tượng mang tên Athia. Với chiếc vòng tay biết nói trên cánh tay và ma thuật hào nhoáng của mình, Frey bước chân lên cuộc hành trình cố gắng lật đổ một nhóm người độc ác có tên là Tantas.

Forspoken công bố trailer gameplay mới với những pha combat cực kì mãn nhãn

Theo dự kiến của nhà phát triển thì Forspoken sẽ chính thức đặt chân lên PC và PS5 vào ngày 24/01/2023 sắp tới, sau nhiều lần trì hoãn vì một số nguyên nhân liên quan đến quá trình phát triển của game.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang