Marvel's Midnight Suns tung trailer cuối trước thềm ra mắt

Marvel's Midnight Suns đã cận kề, và Firaxis Games quyết định tung trailer ra mắt chính thức dành cho trò chơi chiến thuật theo lượt này

Firaxis Games mới đây đã tung trailer ra mắt chính thức của Marvel's Midnight Suns, trò chơi nhập vai chiến thuật theo lượt khai thác khía cạnh tăm tối và đậm chất siêu nhiên của Vũ trụ Marvel. Game thủ sẽ được vào vai Hunter, một nhân vật tùy chọn, trong hành trình ngăn chặn Mother of Demons Lilith, khi bà ta đang cố gắng triệu hồi chủ nhân cổ xưa của mình là Chthon. 

Marvel's Midnight Suns tung trailer cuối trước thềm ra mắt

Xem thêm: Marvel's Midnight Suns tung trailer giới thiệu khu Tổng chỉ huy The Abbey

Dẫn đầu một binh đoàn siêu anh hùng từ vũ trụ Marvel, kết hợp giữa các nhân vật phổ biến cùng nhiều gương mặt ít được biết tới, game thủ hứa hẹn sẽ có một trải nghiệm chiến đấu theo lượt hấp dẫn kết hợp cùng hệ thống thẻ bài hoàn toàn mới. Trong trailer, Thánh đường của Doctor Strange đã bị Lilith tấn công, khiến anh cùng với Hunter và Spider-Man phải tìm được thoát thân.

Với sự hỗ trợ từ các siêu anh hùng Marvel, Hunter phải đứng lên chống lại hàng đàn quỷ dữ xâm lược Trái Đất, và chấm dứt kế hoạch triệu hồi Chthon của Lilith. Trailer đã giới thiệu những siêu anh hùng mang tính biểu tượng của Marvel như Spider-Man, Wolverine, Ghost Rider, Captain America, ... Ngoài ra còn có một vài siêu anh hùng quen thuộc khác với tạo hình khá kì lạ. Trong một phân cảnh, người xem có thể nhìn thấy Hulk đang bị ảnh hưởng bởi sức mạnh quỷ dữ.

Marvel's Midnight Suns tung trailer cuối trước thềm ra mắt 2

Xem thêm: Marvel’s Midnight Suns sẽ tiêu tốn hơn 80 giờ chơi với chuỗi cốt truyện khổng lồ

Marvel's Midnight Suns sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12 trên PC, PS5 với Xbox Series X/S. Các phiên bản dành cho PS4, Xbox One và Nintendo Switch dự kiến ra mắt sau đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang