Amnesia: The Bunker tung teaser gameplay ngắn tập trung vào yếu tố mới của thương hiệu

Mới đây, Frictional Games vừa tung ra một đoạn clip gameplay ngắn từ dự án Amnesia: The Bunker, tập trung vào yếu tố hoàn toàn mới đối với thương hiệu này: Súng lục

Kể từ khi ra mắt, Amnesia: The Dark Descent được xem là một bậc thầy trong nghệ thuật hù dọa. Nó không chỉ mang lại cho thể loại kinh dị một bước nhảy khởi đầu cần thiết, nó còn góp phần vào sự nổi lên của những đoạn video Let's Play trên Youtube, trong đó game thủ tự ghi lại trải nghiệm của mình với một trong những trò chơi đáng sợ nhất thế giới. Bước sang năm 2023, trải nghiệm kinh dị sẽ được tiếp tục với Amnesia: The Bunker, phần game thứ tư trong thương hiệu này.

Xem thêm: Amnesia: The Bunker chính thức được công bố cho Xbox Game Pass vào năm sau

Amnesia: The Bunker tung teaser gameplay ngắn tập trung vào yếu tố mới của thương hiệu

Một trong những lý do khiến ba phần Amnesia trước đây tạo ấn tượng mạnh mẽ chính là việc loại bỏ khả năng chống trả. Nhưng đến với phần mới nhất, sẽ có một yếu tố giúp thay đổi điều đó. Trong một đoạn clip ngắn khoảng 30 giây, Amnesia: The Bunker giới thiệu cảnh người chơi cầm súng lục bắn vào một ổ khóa gắn trên cửa. Tuy không phải là chi tiết gì quá to tát, nhưng với những ai đã gắn bó ba phần game trước, việc có thể dùng vũ khí sẽ mang đến điều mới mẻ mà các phiên bản cũ đã cố tình loại ra.

Dĩ nhiên với những ai yêu thích Amnesia hay SOMA, một trò chơi khác do Frictional phát triển, luôn có những lo ngại về việc dùng súng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm kinh dị nói chung. Nhưng dù sao thì thời gian sẽ là câu trả lời cho khả năng đó. Với Resident Evil 4 Remake cũng sẽ ra mắt vào đầu năm 2023, tháng 3 hứa hẹn là mốc thời gian đáng chú ý với những người hâm mộ thể loại kinh dị.

Amnesia: The Bunker tung teaser gameplay ngắn tập trung vào yếu tố mới của thương hiệu 2

Trong khi công thức mà Frictional xây dựng nên vào năm 2010 đã được cải tiến, không thể phủ nhận tác động của nó với ngành công nghiệp trò chơi điện tử, trong khả năng hù dọa người chơi. Amnesia: The Bunker dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm 2023 trên PC, PS4, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang