Siêu phẩm kinh dị Amnesia A Machine for Pigs được tặng hoàn toàn miễn phí ngay trên GOG

Trò chơi Amnesia: A Machine for Pigs hiện đang được tặng hoàn toàn miễn phí và game thủ nên nhanh tay để tải về ngay thôi

GOG được biết đến là một trong những nền tảng chuyên mua bán những trò chơi PC xưa cũ và giúp cho những trò chơi cũ có thể được chơi trên những thiết bị hiện đại hơn, đồng thời cam kết phát hành game mà không bị ràng buộc bởi vấn đề kiểm soát quyền nội dung dữ liệu DRM.

Siêu phẩm kinh dị Amnesia: A Machine for Pigs được tặng hoàn toàn miễn phí

Không chỉ nổi tiếng trong việc bán những trò chơi cũ không có DRM mà phía GOG cũng được cộng đồng game thủ biết đến thông qua những hoạt động tặng game miễn phí như một phần của loạt chương trình quà tặng dành cho các game thủ của mình.

Xem thêm: Top 10 tựa game kinh dị đáng sợ nhất thập niên 2010 để cày mùa Halloween (Phần 1)

Mới đây nhất thì phía GOG đã thông báo rằng sẽ tặng cho cộng đồng game thủ một trò chơi kinh dị vô cùng nổi tiếng thuộc vũ trụ kinh dị Amnesia, đó chính là trò chơi  Amnesia: A Machine for Pigs. Theo đó trò chơi này sẽ được tặng miễn phí từ đây cho đến hết ngày 09/06/2023 thông qua việc truy cập vào trang chủ GOG.com.

Siêu phẩm kinh dị Amnesia: A Machine for Pigs được tặng hoàn toàn miễn phí

Nhanh chóng đợt tặng game này đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của cộng đồng những game thủ yêu thích thể loại game kinh dị, khi mà đây là một sản phẩm vô cùng chất lượng thuộc series game Amnesia nổi tiếng.

Xem thêm: Những tựa game dù hơn 10 năm tuổi nhưng vẫn cực kì kinh dị khiến người chơi hoảng hồn

Siêu phẩm kinh dị Amnesia: A Machine for Pigs được tặng hoàn toàn miễn phí

Không chỉ thế, GOG hiện tại cũng đã mở bán bom tấn kinh dị Amnesia: The Bunker mới nhất của loạt game này. Có lẽ nếu như bạn cảm thấy yêu thích Amnesia: A Machine for Pigs thì đây cũng sẽ là cơ hội để bạn tậu ngay cho mình Amnesia: The Bunker cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang