Silent Hill: Ascension tung trailer chính thức đầu tiên, hé lộ những con quái vật mới

Một trong những dự án Silent Hill mới của Konami, Ascension, đã ra mắt trailer chính thức đầu tiên, hé lộ phong cách đồ họa trò chơi và khung thời gian ra mắt

Nhà phát hành game Nhật Bản Konami và nhà phát triển Genvid mới đây đã tung ra đoạn trailer chính thức đầu tiên cho dự án game Silent Hill: Ascension, một trong số các trò chơi Silent Hill đang trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: Silent Hill F mở ra một bối cánh hoàn toàn mới cho thương hiệu Silent Hill đang có phần nhạt nhòa

 

Trailer hé lộ chuyến phiêu lưu hấp dẫn khai thác sâu vào những vấn đề như "Chấn thương xuyên thế hệ" (Sang chấn truyền từ những người trực tiếp trải qua một sự cố cho các thế hệ tiếp theo), và nó cũng nhấn mạnh vào tác động trực tiếp của người chơi lên cốt truyện.

Silent Hill: Ascension hứa hẹn sẽ mang lối chơi rẽ nhánh cốt truyện và lựa chọn của người chơi vào thương hiệu Silent Hill, vay mượn các yếu tố từ phong cách kể chuyện của Telltale Games, đồng thời nhấn mạnh việc cung cấp khả năng tương tác nhiều người chơi và phong cách hù dọa kinh điển của dòng game. Là một phần chính tuyến trong thương hiệu, Ascension nhắm đến việc cung cấp cho người chơi mức độ ảnh hưởng nhất định với vũ trụ giả tưởng của loạt game này.

Silent Hill: Ascension tung trailer chính thức đầu tiên, hé lộ những con quái vật mới

Đoạn trailer mới mang đến cái nhìn thoáng qua về thế giới ác mộng trong Silent Hill: Ascension, với hàng loạt những con quái vật kinh dị, môi trường căng thẳng và các mô hình nhân vật được thiết kế tỉ mỉ. Chris Amaral, Art Director tại Bad Robot Games tin rằng việc chú ý vào chi tiết môi trường game, kết hợp cùng với miêu tả chân thực về các nhân vật và quái vật sẽ tăng cường trải nghiệm kinh dị và nắm bắt được bản chất thương hiệu, đồng thời mang đến cách tiếp cận mới mẻ và đặc biệt.

Silent Hill: Ascension tung trailer chính thức đầu tiên, hé lộ những con quái vật mới 2

Hành động của hàng triệu người chơi sẽ quyết định số phận các nhân vật Silent Hill theo tiến độ ngày qua ngày, thậm chí đến những người tạo ra dự án này cũng chưa chắc về cái kết cho Ascension. Người chơi sẽ quyết định số phận của nhiều nhân vật chính, với toàn bộ các câu chuyện được hé lộ đồng thời trên toàn cầu sau khi game ra mắt cuối năm nay. Motoi Okamoto, một nhà sản xuất seri Silent Hill tại Konami đã bày tỏ sự hào hứng về việc khám phá những địa điểm mới, giới thiệu các nhân vật mới cho người hâm mộ.

Silent Hill: Ascension tung trailer chính thức đầu tiên, hé lộ những con quái vật mới 3

Xem thêm: Konami chính thức công bố dự án điện ảnh Return to Silent Hill do Christophe Gans đạo diễn

Silent Hill: Ascension sẽ phát hành trên nhiều hệ máy, nhưng thông tin cụ thể chưa được tiết lộ. Đây chỉ mới là một trong số các dự án về Silent Hill do Konami thực hiện sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Bên cạnh nó còn có bản làm lại của Silent Hill 2, cùng hai phần game mới toanh mang tên Silent Hill f và Silent Hill: Townfall. Ngoài ra, một dự án điện ảnh có tên Return to Silent Hill do Christophe Gans cũng đang trong quá trình thực hiện. Tất cả hứa hẹn cho một tương lai khá sôi nổi của thương hiệu lâu năm này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang