Marvel's Spider-Man 2: Fan hâm mộ tìm ra mối liên hệ giữa Oscorp và Symbiote trong game

Đoạn trailer Marvel's Spider-Man 2 mới nhất tại PlayStation Showcase đã cho thấy Peter Parker đang sử dụng bộ trang phục Symbiote, và một người hâm mộ đã đặt giả thuyết về nguồn gốc xuất thân của nó

Marvel's Spider-Man 2 là phần tiếp theo chính thức của trò chơi ra mắt năm 2018, và nối tiếp sau những diễn biến của Marvel's Spider-Man: Miles Morales. Trong phần 2 này, Peter Parker quay trở lại thành phố New York để cùng với Miles Morales bảo vệ thành phố.

Một trong những hiểm họa đầu tiên của hai thầy trò chính là Kraven the Hunter, khi hắn tiến hành cuộc đi săn hàng loạt các nhân vật đình đám như Black Cat, Prowler, Wraith, Tombstone, Lizzard, Taskmaster, Kingpin và Socker.

Xem thêm: Spider-Man 2 tung trailer gameplay dài hơi, hé lộ dàn kẻ thù và trang phục Symbiote của Peter Parker

Marvel's Spider-Man 2: Fan hâm mộ tìm ra mối liên hệ giữa Oscorp và Symbiote trong game

Trong khi đó, Harry Osborn dường như đang cận kề cái chết, và thành phố New York sẽ càng thêm hỗn loạn với sự góp mặt của thực thể vũ trụ Venom. Mới đây, người dùng Twitter có tên Khalid Brooks đã chia sẻ một giả thuyết thú vị khi cho rằng Symbiote trong Spider-Man 2 đã được mang tới Trái Đất.

Trong bản spin-off Miles Morales trên PS5, những hình ảnh ở viện bảo tàng khoa học cho thấy tập đoàn Oscorp đã ra ngoài không gian, và mang về những món đồ vũ trụ, do đó nhiều khả năng chính tập đoàn này mang Symbiote đến Trái Đất.

Marvel's Spider-Man 2: Fan hâm mộ tìm ra mối liên hệ giữa Oscorp và Symbiote trong game 2

Marvel's Spider-Man 2: Fan hâm mộ tìm ra mối liên hệ giữa Oscorp và Symbiote trong game 3
Rất có thể Oscorp đã mang Symbiote về Trái Đất (Ảnh: Khalid Brooks)

Ngoài tạo hình thoáng qua của Venom trong đoạn trailer teaser game Marvel's Spider-Man 2, người hâm mộ còn được nhìn thấy Peter Parker sử dụng bộ trang phục Symbiote trong trailer mới nhất. Insomniac hiện chưa có tiết lộ nào về các chi tiết như thế này, do đó tất cả chỉ nằm ở phỏng đoán của người hâm mộ. 

Marvel's Spider-Man 2 đã mang tới sự khác biệt so với bản game tiền nhiệm khi cho phép người chơi chuyển đổi qua lại giữa Peter Parker và Miles Morales. Ngoài ra, thành phố New York hứa hẹn sẽ được mở rộng hơn để hai Người Nhện thỏa sức tung hoành. Game dự kiến ra mắt trong năm nay trên PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang