Metal Gear Solid Master Collection Vol.1 thực chất có đến 5 game

Metal Gear Solid Master Collection Vol. 1 vừa được công bố tại sự kiện PlayStation Showcase mới nhất, và thực tế gói game này có đến 5 trò chơi thay vì ba trò

Thương hiệu Metal Gear đã im hơi lặng tiếng kể từ sau thất bại của Metal Gear Survive, nhưng Konami dường như vẫn muốn mang nó trở lại. Sự kiện PlayStation Showcase mới nhất đã trở thành cơ hội thuận lợi cho điều đó, với đoạn video ngắn công bố dự án Metal Gear Solid Delta: Snake Eater, một bản làm lại hoàn chỉnh của Metal Gear Solid 3 dành cho PC, PS5 và Xbox Series X.

Metal Gear Solid Master Collection Vol.1 thực chất có đến 5 game

Và trong lúc người hâm mộ chưa biết phải chờ đợi dự án này trong bao lâu, một gói sản phẩm khác đáng chú ý không kém cũng được công bố: Metal Gear Solid Master Collection Vol. 1.  Theo công bố ban đầu, gói sản phẩm này bao gồm ba trò chơi Metal Gear Solid, Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty và Metal Gear Solid 3: Snake Eater. Nhưng nay, theo như trang giới thiệu trên PlayStation Store, bộ sưu tầm này cũng sẽ bao gồm cả trò chơi Metal Gear đầu tiên và Metal Gear 2: Solid Snake.

Metal Gear Solid Master Collection Vol.1 thực chất có đến 5 game 2

Như vậy, Metal Gear Solid: Master Collection Vol. 1 sẽ có tổng cộng 5 trò chơi thay vì 3 như công bố. Đây chắc chắn là một tin vui với những người hâm mộ thương hiệu lẫy lừng của Hideo Kojima ngày trước. Tuy vậy, Konami vẫn chưa công bố chính xác những hệ máy có thể trải nghiệm bộ sưu tập này ngoài PlayStation 5, do đó game thủ PC và Xbox vẫn phải chờ thêm một thời gian.

Metal Gear Solid Master Collection Vol.1 thực chất có đến 5 game 3

Nếu những trò chơi này đủ phổ biến, rất có thể thương hiệu Metal Gear Solid sẽ chứng kiến một sự phục hưng thật sự, dù rằng vẫn còn không ít nghi ngại khi mà Hideo Kojima đã rời đi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang