Nữ streamer quyết định cưới 1 lúc 63 người trong trò chơi Stardew Valley

Một nữ streamer đã quyết định thực hiện một lễ cưới với 63 người khác nhau ngay trong trò chơi Stardew Valley khiến nhiều game thủ không khỏi bất ngờ

Mới đây thì một cô nàng streamer có tên Yinny đã có một quyết định khiến cho cộng đồng game thủ xem stream không khỏi bất ngờ, đó chính là quyết định cưới một lúc 63 người trong trò chơi Stardew Valley. Điều đáng nói ở đây đó là bạn sẽ không thể kiếm được đủ 63 người trên toàn bộ thị trấn Pelican, Sa mạc Calico hoặc Đảo Ginger từ bản cập nhật 1.5. Do đó để có thể thực hiện được thử thách này thì Yinny đã phải nhờ vào sự trợ giúp của một bản mod.

Xem thêm: Fan Stardew Valley tung bản Mod cho phép người chơi ... lập dàn Harem trong game

Nữ streamer quyết định cưới 1 lúc 63 người trong trò chơi Stardew Valley

Được biết thì cô nàng Yinny đã đăng tải khá nhiều video về Stardew Valley, kèm theo đó là sự xuất hiện của một loạt những bản mod vô cùng thú vị. Thậm chí có rất nhiều những phân cảnh hội thoại chứa đựng không ít những ngôn từ 18+ và cô luôn lên tiếng cảnh báo người xem trước khi tham gia vào các buổi stream của mình.

Xem thêm: Xuất hiện bản mod giúp cho game thủ khiếm thị có thể chơi Stardew Valley cực kì dễ dàng

Đây không phải là lần đầu tiên mà Yinny quyết định cưới một lúc thật nhiều người trong Stardew Valley, bởi vào năm ngoái thì cô nàng đã thực hiện một buổi cử hành hôn lễ với 23 người cùng một lúc trong game, thông qua một bản mod có tên là Free Love.

Nữ streamer quyết định cưới 1 lúc 63 người trong trò chơi Stardew Valley

Tuy nhiên đối với Yinny thì có lẽ 23 người vẫn chưa thể nào giúp cho cô cảm thấy thỏa mãn, vì vậy mà mới đây cô mới thực hiện cho mình một lễ cưới với tổng cộng 63 người, bao gồm toàn bộ dân làng và cùng họ lên giường ngủ mỗi đêm. Số lượng người đông đến nỗi những tiếng bước chân nghe như tiếng động đất vậy.

Không chỉ riêng những cư dân mặc định của trò chơi Stardew Valley, Yinny còn thêm vào một số nhân vật đặc biệt khác, điển hình nhất chính là nhân vật Zoro của One Piece, một nhân vật nào đó từ trò chơi King’s Raid. Nhưng Yinny cũng cho biết rằng bản thân cô cảm thấy bao nhiêu đó là chưa đủ và chắc chắn vô sẽ cài thêm nhiều bản mod hơn trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang