Game kinh dị thuần Việt Tai Ương chính thức thông bố thời gian ra mắt chính thức vào năm 2023

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi thì nhà phát triển của Tai Ương đã chính thức công bố thời điểm ra mắt chính thức của trò chơi kinh dị thuần Việt ngay trong năm 2023 này

Tai Ương là một trong những sản phẩm game kinh dị đã từng rất được cộng đồng game thủ Việt Nam vô cùng trông chờ, tuy nhiên cđã rất lâu rồi thì mọi người vẫn chưa nhận được bất kì thông tin nào liên quan đến thời điểm ra mắt của trò chơi này cả. Điều này cũng tạo ra sự sốt ruột của rất nhiều người, bởi họ đã chờ đợi sản phẩm này từ khá lâu rồi nhưng nó vẫn "bặt vô âm tính".

Game kinh dị thuần Việt Tai Ương chính thức thông bố thời gian ra mắt chính thức vào năm 2023

Và mới đây thì Beaztek Studio cũng đã công bố về thời gian ra mắt của Tai Ương (The Scourge) và trò chơi sẽ đến tay cộng đồng game thủ ngay trong năm 2023 này. Theo đó phiên bản Early Access sẽ được ra mắt vào tháng 08/2023 thông qua một bản demo gameplay. Sau đó phiên bản chính thức Global Launch của Tai Ương sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 12/2023.

Xem thêm: Tổng hợp những tựa game kinh dị dựa theo những sự tích ma quái của Việt Nam

Game kinh dị thuần Việt Tai Ương chính thức thông bố thời gian ra mắt chính thức vào năm 2023 2

Đây là một thông tin vô cùng đáng mừng từ phía Beaztek Studio, khi mà dự án cực kì đáng trông chờ này đã được ấp ủ từ khá lâu nhưng phải tạm thời trì hoãn vì những vấn đề liên quan đến dịch bệnh tại Việt Nam. Với màn thông báo này thì cộng đồng game thủ cũng mong chờ rằng đây sẽ là một sản phẩm bùng nổ trong năm 2023 này.

Game kinh dị thuần Việt Tai Ương chính thức thông bố thời gian ra mắt chính thức vào năm 2023 3

Tai Ương (The Scourge) là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng Unity tân tiến được Beaztek Studio phát triển với một màu sắc kinh dị đậm phong cách của Việt Nam. Dù chỉ mới hé lộ 2 teaser thôi nhưng trò chơi này cũng đã tạo nên được một hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Việt, hầu hết đều cảm thấy vừa hào hứng nhưng lại không kém phần ám ảnh.

Xem thêm: Xuất hiện trò chơi kinh dị được chính tay game thủ Việt tự làm với nội dung gây hoảng sợ cực mạnh

Câu chuyện trong Tai Ương được xây dựng dựa trên những truyền thuyết đô thị có thật tại Việt Nam mà không ít game thủ Việt Nam đã từng nghe qua.

Game kinh dị thuần Việt Tai Ương chính thức thông bố thời gian ra mắt chính thức vào năm 2023 4

Beaztek Studio cũng cho biết rằng yêu cầu cấu hình của phiên bản Demo Tai Ương cũng đã được công bố để game thủ có thể chuẩn bị trước. Theo như đánh giá của cộng đồng thì cấu hình yêu cầu tương đối nhẹ nhàng so với những hình ảnh quá chân thực trong game.

Cấu hình tối thiểu (dự kiến):

  • CPU: Intel Core i3-6300 @ 3.80GHz
  • GPU: GTX 1050 4GB VRAM
  • RAM: 8GB+
  • DiskSpace:20GB

Cấu hình đề nghị (dự kiến):

  • CPU: Intel Core i5-10300H @ 4.50GHz
  • GPU: GTX 1650 4GB VRAM
  • RAM: 12GB+
  • DiskSpace:20GB

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang