Hé lộ trò chơi mà ông chủ Xbox cực yêu thích, dành hẳn 233 giờ chỉ để trải nghiệm nó

Dù chỉ là một trò chơi Indie nhưng ông chủ của Xbox đã không ngần ngại trải nghiệm nó tận 233 giờ chơi

Phil Spencer là một nhân vật vô cùng nổi tiếng và ông cũng chính là người đã giúp cho hệ máy chơi game Xbox có thể phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên có lẽ không có nhiều người biết rằng ngoài công việc ra thì Phil Spencer cũng là một game thủ thứ thiệt với niềm đam mê cho những trò chơi điện tử. 

Xem thêm: Monster Hunter Rise chính thức được xác nhận cho PlayStation, Xbox và Game Pass

Hé lộ trò chơi mà ông chủ Xbox cực yêu thích, dành hẳn 233 giờ chỉ để trải nghiệm nó

Theo như tổng kết hàng năm của Xbox và có một dòng ghi chú cũng đã bất ngờ được hé lộ, với nội dung đó là Phil Spencer đã dành đến 233 giờ chơi và cày một tựa game duy nhất, đó chính là Vampire Survivors. Được biết đây là một trò chơi indie gây ra được tiếng vang vô cùng lớn trong khoảng thời gian đầu năm 2022.

Ngay cả thời điểm trò chơi này được mở cửa thử nghiệm vào năm 2021 cũng nhanh chóng trở thành trò chơi hot bậc nhất trên hệ máy Steam Deck của Valve, thậm chí còn được kỳ vọng sẽ là "Game of the Year" dù điều này không thể trở thành hiện thực. Với điều này thì Phil Spencer - ông chủ của Xbox chính là một fan cứng của trò chơi này.

Hé lộ trò chơi mà ông chủ Xbox cực yêu thích, dành hẳn 233 giờ chỉ để trải nghiệm nó 2

Vampire Survivors hiện cũng có cho mình một phiên bản trên di động, kèm theo đó trò chơi này cũng đang là một phần của Xbox Game Pass với mức giá rơi vào khoảng 2,99$ (khoảng 70 nghìn đồng). Trước đây Phil Spencer cũng đã từng không ngần ngại khen ngợi tựa game Vampire Survivors, điều đó cũng được minh chứng qua 233 giờ chơi cùng 97% tiến độ hoàn thành game.

Xem thêm: Quảng cáo Goat Simulator 3 bị gỡ bỏ vì sử dụng hình ảnh rò rỉ từ GTA 6

Hé lộ trò chơi mà ông chủ Xbox cực yêu thích, dành hẳn 233 giờ chỉ để trải nghiệm nó 3

Thêm một thông tin thú vị khác đó là Phil Spencer đã dành ra 641 giờ chơi trên hệ máy Xbox và tất nhiên là 1/3 trong số đó chính là dành cho Vampire Survivors.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang