Death Stranding 2 dường như đã rò rỉ thời điểm ra mắt ít nhất 2 năm nữa

Một nguồn rò rỉ thông tin có thể đã hé lộ về thời điểm mà Death Stranding 2 dự kiến được phát hành

Năm 2019, trò chơi Death Stranding của Hideo Kojima ra mắt, và đã sớm trở thành một tựa game gây tranh cãi. Trong khi vài người xem đó là một trong những game hay nhất của Kojima, số khác lại chỉ trích lối chơi và nhịp độ chậm chạp của nó.

Với sự đón nhận của Death Stranding, sẽ rất thú vị để xem mọi người phản ứng thế nào với Death Stranding 2. Hiện tại, vẫn còn khá ít thông tin về Death Stranding 2. Đoạn trailer công bố tại The Game Awards đã xác nhận một số nhân vật và gợi ý về tiềm năng phát triển cốt truyện, nhưng phần lớn vẫn còn là một bí ẩn.

Xem thêm: The Game Awards 2022: Top những game bom tấn được công bố tại sự kiện

Death Stranding 2 dường như đã rò rỉ thời điểm ra mắt ít nhất 2 năm nữa

Theo hồ sơ ArtStation của họa sĩ nhân vật Frank Aliberti (Đã được cập nhật), Death Stranding 2 dự kiến ra mắt vào năm 2024. Dĩ nhiên con số này vẫn chưa thật sự chắc chắn, nhưng nó cũng góp phần cho thấy thời gian tiềm năng để Kojima Productions hoàn thành việc phát triển trò chơi.

Nếu Death Stranding 2 thật sự ra mắt vào năm 2024 như lời đồn, nó sẽ đánh dấu mốc thời gian 5 năm kể từ khi phần đầu tiên ra mắt. 5 năm là một khoảng thời gian đáng kể giữa 2 phần game, nhưng Kojima Productions đã tái phát hành Death Stranding với bản port vào năm 2020, đặc biệt sau đó là phiên bản Director's Cut với một số nội dung mới.

Xem thêm: Tặng Death Stranding Director's Cut làm sập server, Epic Games quay xe tặng bản thường

Death Stranding 2 dường như đã rò rỉ thời điểm ra mắt ít nhất 2 năm nữa 2

Khả năng Death Stranding 2 sẽ ra mắt trên PC cũng khá cao, nhưng có thể phải chờ vài tháng để trò chơi độc quyền trên PS5 trước. Microsoft đã cho biết Death Stranding không thể ra mắt trên Xbox do hợp đồng giữa Kojima Productions và PlayStation, do đó các game thủ quan tâm sẽ phải sở hữu PC hoặc PS5.

Giờ đây, mọi người sẽ trông chờ vào những thông tin chính thức tiếp theo đến từ Hideo Kojima về trò chơi này, có thể là một đoạn trailer tương lai để công bố mốc thời gian phát hành cụ thể hơn. Death Stranding 2 hiện đang được phát triển cho PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang