Grand Emprise - Game sinh tồn du hành vượt thời gian dành cho Fan của Ark Survival

Một trò chơi sinh tồn đang được phát triển với tên gọi Grand Emprise hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng hâm mộ ARK: Survival Evolved với các yếu tố khủng long và du hành thời gian

Với những tín đồ của dòng game sinh tồn, có lẽ không thể nào không biết tới ARK: Survival Evolved. Trong game, người chơi phải tìm cách sinh tồn giữa một môi trường hoang dã cổ đại đầy rẫy khủng long, xây dựng căn cứ và bắt đầu thuần hóa các sinh vật hoang dã để chinh phục thiên nhiên. Trò chơi đủ sức phổ biến để nhà phát triển Studio Wildcard bắt tay vào thực hiện phần tiếp theo. Trong lúc chờ đợi, bất kì ai từng yêu thích ARK Survival Evolved có thể quan tâm đến một dự án game sinh tồn mới mang tên Grand Emprise: Time Travel Survival.

Xem thêm: Những loài vật cực hiếm trong tựa game Ark: Survival Evolved

Khác với ARK, Grand Emprise không tập trung hoàn toàn vào việc sinh tồn ở thời tiền sử và khủng long. Phần miêu tả trò chơi có nhắc đến khủng long, các lâu đài và cả cuộc Cách mạng Công nghiệp. Điều này cho thấy trò chơi bao hàm rất rộng chiều dài lịch sử nhân loại, cho phép người chơi có trải nghiệm đa dạng hơn so với một game sinh tồn thông thường.

Ngoài ra cũng sẽ có chế tạo và xây dựng căn cứ, lối chơi mang nhiều nét tương đồng với ARK. Game được thực hiện bởi một nhà phát triển độc lập nhỏ lẻ, nhưng rõ ràng đã dành ra khá nhiều thời gian và kinh phí cá nhân để thực hiện nó.

Grand Emprise - Game sinh tồn du hành vượt thời gian dành cho Fan của Ark Survival

Grand Emprise - Game sinh tồn du hành vượt thời gian dành cho Fan của Ark Survival 2

Grand Emprise - Game sinh tồn du hành vượt thời gian dành cho Fan của Ark Survival 3

Tầm nhìn của Grand Emprise tỏ ra khá tham vọng, và mặc dù có thể nó không đạt tới mức độ chi tiết trong việc xây dựng công trình như ARK, nó vẫn hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị. Hiện tại, trang Steam của Grand Emprise dường như vẫn chưa hoàn thiện cho lắm. Nhưng vì vẫn chưa có thời điểm ra mắt dự kiến, nhà phát triển Tbjbu2 chắc chắn còn khá nhiều thời gian để cung cấp thêm thông tin cho những ai quan tâm. Các game thủ ARK: Survival Evolved cũng không lạ gì với việc một trò chơi bị trì hoãn. Nhìn chung thì Grand Emprise: Time Travel Survival chắc chắn vẫn là một cái tên đáng để lưu ý tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang