Những loài vật cực hiếm trong tựa game Ark: Survival Evolved

Những sinh vật cực hiếm trong tựa game ARK: Survival Evolved

 

Tựa game ARK: Survival Evolved mô phỏng về việc sinh tồn trong thế giới đồ đá (khủng long) được phát hành vào cuối tháng 8/2017 trên nền tảng Console và PC. Bên cạnh những con khủng long nằm rải rác thì vẫn còn nhiều sinh vật hiếm trên toàn bản đồ ARK

Những loài vật cực hiếm trong tựa game Ark: Survival Evolved

Ovis

Những loài vật cực hiếm trong tựa game Ark: Survival Evolved 2

Là một con cừu tiền sử vô cùng hiền hoà và dễ thương. Ovis chỉ có trên vùng núi tuyết cao trong bản đồ ARK, nơi có nhiều loài khủng long to lớn và hung hãn vô cùng. Sự xuất hiện của nó vô cùng ít và điều đó đồng nghĩa nếu bạn thấy nó mà không nhanh thu phục thì sẽ bị làm mồi cho những loài thú ăn thịt khác mà thôi. 


Liopleurodon

Những loài vật cực hiếm trong tựa game Ark: Survival Evolved 3

Với hình thù dị dạng: đầu cá sấu, các chi của rùa biển. Liopleurodon chỉ khoảng 6-8m, chỉ bằng một phần ba con Mosasaurus. Còn về sức mạnh của Liopleurodon được tốc độ nhưng damage thấp hơn Mosasaurus. 

 

Titanosaurus 

Những loài vật cực hiếm trong tựa game Ark: Survival Evolved 4

Là loài khủng long ăn thực vật hiền hoà và cũng là khủng long to lớn nhất ARK. Nó được xếp hạng là một trong những loài khủng long mạnh nhất bởi chỉ số ấn tượng của nó chỉ khi ở level 1. Với kích thước khủng như vậy, Titanosaurus càn quét tất cả kẻ định phía trước có ý định ngáng đường nó. 

 

Giganotosaurus

Những loài vật cực hiếm trong tựa game Ark: Survival Evolved 5

Được cho là loài khủng long ăn thịt có sức mạnh tàn bạo và khủng khiếp nhất ARK. Được thừa hưởng thân hình to lớn và sải chân rộng, không một con mồi nào có thể thoát khỏi tầm ngắm của nó cả. Vì vậy, nhà phát hành đành phải giảm phần trăm xuất hiện của nó để tạo sự cân bằng cho game. 

 

Unicorn

Những loài vật cực hiếm trong tựa game Ark: Survival Evolved 6

Là một con vật chỉ có trong thần thoại nên tỉ lệ của nó là thấp nhất. Mang một hình thù của một con ngựa trắng với chiếc sừng trên đầu. Dù là một con vật hiếm nhưng sức tấn công của nó rất yếu, vì vậy người chơi muốn thu phục Unicorn chỉ để trưng bày thay vì chiến đấu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang