LMHT: Nghi ngờ Ahri "cắm sừng" Wukong trong trang phục mới nhất của mình

Cộng đồng game thủ LMHT quốc tế đang nghi ngờ rằng Ahri đang có một mối tình khác đẹp đẽ hơn khi trang phục mới của cô nàng này xuất hiện

Cứ một vài phiên bản cập nhật thì Riot Games sẽ lại ra mắt thêm một số trang phục mới để tạo hứng khởi cho game thủ khi chơi game, đồng thời cũng kích thích game thủ "hiến máu" nhiều hơn. Theo đó trong phiên bản 9.17 sắp tói thì một loạt những trang phục có chủ đề Thần Rừng và Hỏa Ngục sẽ được cập nhật và được game thủ đánh giá rất cao về thẩm mỹ lẫn hiệu ứng kỹ năng.

Tuy nhiên bộ trang phục được người hâm mộ bàn tán nhiều nhất trong phiên bản này chính là Ahri Thần Rừng. Ngoài vè ngoài xinh đẹp nóng bỏng thường thấy của cô thì một bộ phần game thủ đã đoán rằng có khả năng cao Riot Games đang có ý định ghép cặp Ahri với một vị tướng khác, không ai khác mà chính là Hecarim.

LMHT: Nghi ngờ Ahri cắm sừng Wukong trong trang phục mới nhất của mình

Ảnh nền của trang phục Ahri Thần Rừng.

Mọi chuyện bắt đầu khi mọi người đã bày tỏ sự tò mò của mình, không hiểu sao Riot Games lại để cho Ahri nằm trên một cái cây có phần kì quái thế kia, liệu cái cây đó có điều gì bí ẩn hay không. Không lâu sau đó thì những game thủ trên Reddit đã phát hiện ta rằng đó không chỉ là một cái cây kì lạ, mà nó chính là đỉnh đầu của Hecarim Thần Rừng.

LMHT: Nghi ngờ Ahri cắm sừng Wukong trong trang phục mới nhất của mình 2

Ahri đang ngồi trên đầu của Hecarim Thần Rừng đó!

Nếu xét về cốt truyện thì 2 vị tướng này dường như không hề có liên quan gì đến nhau cả, nhưng với sự xuất hiện của Ahri Thần Rừng thì người hâm mộ đang nghĩ hiệu Riot Games có đang "ship" 2 vị tướng này với nhau hay không? Bởi trong lòng người hâm mộ thì ai cũng mong muốn cặp đôi Ahri và Wukong có thể đến với nhau.

LMHT: Nghi ngờ Ahri cắm sừng Wukong trong trang phục mới nhất của mình 3

Riot đang có một "âm mưu" gì đó nên mới ghép 2 người này với nhau.

Tuy nhiên một số ý kiến lại cho rằng đây chỉ đơn giản là những nhân vật trong một nhóm skin nhất định xuất hiện cùng nhau và tương tác với nhau mà thôi, giống như những gì mà nhóm skin Siêu Phẩm đã thực hiện khi một loạt những vị tướng cùng chiến đấu với nhau, tạo nên một hiệu ứng rất tốt đối với game thủ.

LMHT: Nghi ngờ Ahri cắm sừng Wukong trong trang phục mới nhất của mình 4

Hecarim liệu có là thứ ngăn cản tình cảm giữa Wukong và Ahri?

Nhưng có một số người chơi cũng không loại trừ khả năng là Ahri đã "cắm sừng" Wukong để đi theo sự mạnh mẽ và quyền lực của Hecarim chẳng hạn.

Có lẽ ý đồ của Riot Games lúc này chính là khiến cho cộng đồng game thủ phải tranh cãi nảy lửa xung quanh trang phục này, tạo nên những câu chuyện bí ẩn khiến game thủ thích thú, từ đó doanh số skin bán ra có thể tăng vượt trội hơn cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang