PUBG Mobile công bố "ban" những hacker, nhưng không làm giảm đi số lượng hacker

PUBG Mobile vừa công bố danh sách Hacker bị "ban" nhưng tinh trạng trên vẫn không giảm.

 

PUBG Mobile là tựa game không lạ với giới trẻ hiện nay với hàng chục triệu người chơi mỗi tháng trên tất cả quốc gia trên thế giới . Kèm với sự thành công đó, PUBG Mobile vẫn liên tục phát triển bằng cách Update liên tục để tựa game không bị nhàm chán cho người chơi. Tuy nhiên dù đã trải qua nhiều đợt Update, PUBG Mobile vẫn đang đối mặt với một tình trạng đó là Hack/ Cheat trong game, bất kể là giả lập hay trên smartphone. Với phần mềm thứ 3, người dùng có khả năng có thể nhảy cao vài met và bắn trúng đối phương xuyên tường không trượt phát nào. Trong khi đó, các game thủ khác vẫn than khóc và chia sẻ nhiều video trên các Group PUBG Mobile trên Facebook

PUBG Mobile công bố ban những hacker, nhưng không làm giảm đi số lượng hacker

Mới đây, để chứng minh là đang cố gắng giải quyết vấn đề lớn này, PUBG Mobile đã công bố danh sách những tài khoản sẽ bị “ban” với lý do Hack/ Cheat. Cụ thể, danh sách có khoảng 130 tài khoản bị “ban” trên phiên bản giả lập và khoảng 110 trên phiên bản Mobile. Đây là danh sách được ghi nhận trong quãng thời gian gần 1 tuần từ ngày 6/8 đến 12/8. Đồng nghĩa với việc PUBG Mobile “ban” trung bình hơn 40 tài khoản trên cả 20 tài khoản. 

PUBG Mobile công bố ban những hacker, nhưng không làm giảm đi số lượng hacker 2

Nhiều người chơi cũng đã đưa ra ý kiến về cách xử lý Hack/ Cheat mới trong PUBG Mobile nhằm cải thiện tình trạng “lập đi lập lại”. Cơ chế này sẽ đòi hỏi người chơi sẽ phải sử dụng số điện thoại của mình để xác thực tài khoản, cho phép giới hạn tình trạng Hack/ Cheat vì những người chơi sẽ phải mất một giá trị nhất định nếu sử dụng phần mềm thứ 3. Hoặc có thể sắp xếp những thành phần chơi bẩn, Hack/ Cheat vào một server tương tự như Apex Legends chuẩn bị thực hiện.

Tuy nhiên khả năng cao Tencent sẽ không làm theo những gợi ý trên của game thủ. Và thời gian sẽ trả lời , PUBG Mobile sẽ có thể duy trì lâu dài với vấn đề Hack/ Cheat hay không.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang