Đấu Trường Chân Lý: Pantheon xuất hiện, vừa làm choáng vừa gây sát thương cực khủng

Pantheon hiện đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm của LMHT và sẽ xuất hiện tại các máy chủ chính thức trong thời gian tới

Theo như những hé lộ của Riot Games thì Pantheon sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý và điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng tướng của chế độ chơi này sẽ được nâng lên con số 56. Hiện tại thì máy chủ PBE cũng đã có sự xuất hiện cũng như là những thông tin chi tiết về vị tướng này trên Đấu Trường Chân Lý.

Thông tin chi tiết của Pantheon như sau:

  • Tướng 5 tiền
  • Tộc Rồng (2) Tướng tộc rồng nhận 100% kháng sát thương phép
  • Hệ Hộ Vệ (2): Tướng kề bên nhận thêm giáp
  • Sao Rơi : “Pantheon nhảy lên không trung rồi lao vào kẻ địch xa nhất, làm choáng và gây sát thương theo % máu tối đa cho bất kỳ thứ gì trên đường rơi”
  • Pantheon sẽ có trang phục mặc định là Đồ Long.

Đấu Trường Chân Lý: Pantheon xuất hiện, vừa làm choáng vừa gây sát thương cực khủng

Sao Rơi có khả năng làm choáng và gây sát thương bằng máu tổi đa của đối phương

 Chỉ số của Pantheon:

  • AD : 80
  • AP :0
  • Giáp : 120
  • Kháng Phép : 20
  • Tốc độ đánh : 0.75
  • Tầm đánh 180
  • Tỉ lệ chí mạng : 25%
  • Sát thương chí mạng : 150%

Đấu Trường Chân Lý: Pantheon xuất hiện, vừa làm choáng vừa gây sát thương cực khủng 2

Pantheon là mảnh ghép còn lại của đội hình Rồng - Pháp Sư

Sau khi thấy được Pantheon trong Đấu Trường Chân Lý thì người chơi đã đánh giá rằng đây sẽ là một nhân tố gánh đội với khả năng làm choáng và gây sát thương theo % máu vô cùng khủng. Pantheon cũng là một mảnh ghép còn thiếu của đội hình Rồng - Pháp Sư và chiến thuật tối ưu nhất cho Pantheon là lập một đội hình bao gồm những vị tướng thuộc Targon như Leona - Pantheon - Aurelion Sol, kèm theo đó là một số vị tướng Pháp Sư khác. Chỉ cần đưa Yuumi cho Pantheon là đội hình này trở thành một đội hình gần như hoàn hảo.

Tuy nhiên để có thẻ xay dựng được đội hình này cũng không phải là một chuyện dễ dàng bởi Aurelion Sol hay Pantheon đều là những vị tướng quá đắt tiền, việc có thể nâng cấp lên 2 sao cũng là một điều tương đối khó khăn nếu nhân phẩm của bạn không quá tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Pantheon xuất hiện, vừa làm choáng vừa gây sát thương cực khủng 3

Vừa được cập nhật hình ảnh thì đã xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý rồi

Pantheon sẽ được thử nghiệm trong khoảng 2 tuần trên máy chủ PBE trước khi có thể được cập nhật tại máy chủ chính thức giống như cách mà Riot Games thử nghiệm Tộc Hextech vậy. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có thể thấy được Pantheon trên Đấu Trường Chân Lý trong một  ngày không xa.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Call Of Duty: Modern Warfare 4 Có Thể Cho Chơi Campaign Sớm Trước Ngày Ra Mắt

Call Of Duty: Modern Warfare 4 Có Thể Cho Chơi Campaign Sớm Trước Ngày Ra Mắt

YcontentGấu Hồng

Một thông tin rò rỉ mới cho thấy Call of Duty: Modern Warfare 4 có thể cho phép người chơi trải nghiệm phần chơi chiến dịch sớm hơn ngày phát hành chính thức. Nếu chính xác, đây sẽ là sự trở lại của chương trình Campaign Early Access từng xuất hiện ở một số phiên bản Call of Duty trước đây.

Game Online
Khi "vẻ đẹp ảo" lấn át cảnh sắc thật: Công viên Nhật Bản lên tiếng về tình trạng Cosplayer chiếm dụng không gian

Khi "vẻ đẹp ảo" lấn át cảnh sắc thật: Công viên Nhật Bản lên tiếng về tình trạng Cosplayer chiếm dụng không gian

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vườn hoa Yokosuka Shobuen nổi tiếng tại Nhật Bản vừa phải phát đi thông báo khẩn cấp sau hàng loạt phản ánh về việc các nhóm Cosplayer chiếm giữ các vị trí ngắm cảnh đẹp nhất trong nhiều giờ liền. Sự việc dấy lên làn sóng tranh luận về ranh giới giữa sở thích cá nhân và quyền lợi của cộng đồng du khách tại các điểm tham quan công cộng.

Giải trí
Lên đầu trang